Phản ứng của sao Việt khi bị tung tin đồn dùng chất kích thích

( PHUNUTODAY ) - Ngô Kiến Huy và nhiều sao Việt cũng từng phải lên tiếng trước tin đồn sử dụng chất kích thích.

Ngô Kiến Huy

Có thờ gian ngoại hình thay đổi của Ngô Kiến Huy thu hút sự quan tâm vì từ mập mạp chuyển sang gầy gò, hốc hác. Thậm chí, việc giảm 10kg đã khiến Ngô Kiến Huy bị một số netizen cho rằng "chơi thuốc, sử dụng chất kích thích". Sau một thời gian dài im lặng, tháng 11 vừa qua, nam ca sĩ đã chính thúc lên tiếng phản hồi.

"Thời điểm nhận kịch bản, cân nặng của tôi là 69 - 70kg, tôi bắt buộc phải ép đến còn 59kg để phù hợp với hình ảnh giả gái. Đây cũng là giai đoạn mọi người đồn tôi chơi thuốc, rồi sử dụng chất kích thích. Tôi oan ức lắm mà không thể giãi bày được vì theo hợp đồng phải giữ bí mật tới ngày phim ra mắt.

Empty

Tôi phải vừa âm thầm giảm cân, vừa chịu áp lực vì bị vướng tin đồn không hay. Đến bây giờ xong hết phim rồi, tôi mới dám tiết lộ rằng mình buộc phải ép cân để có được ngoại hình như thế", Ngô Kiến Huy giãi bày.

Trấn Thành

Thánh 5/2020, Trấn Thành bị đề cập đến chuyện nam danh hài sử dụng chất kích thích với hội bạn thân. Người này còn chia sẻ hình ảnh bạn thân của anh là Anh Đức đang sử dụng chất kích thích. Đứng trước những thông tin sai lệch, Trấn Thành đăng tải bài viết dài bác bỏ.

Empty

"Bằng mọi giá, tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan bạn sẽ trả giá rất đắt! Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa với bạn, tôi làm đấy!", Trấn Thành gay gắt.

Tuấn Hưng

Tuấn Hưng cũng từng là nạn nhân của những thông tin thất thiệt. Anh bị cắt ghép và chỉnh sửa ảnh thành nhân vật chính ngồi bên bàn đèn.

"Tấm ảnh chụp chung với các bạn sinh viên Đại học Công đoàn cách đây 2 năm, khi mình đang cầm vở để ký tặng cho các bạn thì bị photoshop thành cái đĩa. Thủ đoạn khá đê tiện và dã man", nam ca sĩ tức giận.

Empty

Rocker Nguyễn

Rocker Nguyễn chỉ vì vẻ ngoài gầy gò, xuống cân "không phanh", da đen sạm và thần sắc có phần kém tươi tắn mà anh bị mang tiếng sử dụng chất kích thích. Tuy nhiên anh cũng lên tiếng khẳng định mình không hề dùng chất cấm, nếu cần có thể xét nghiệm để chứng minh những điều anh nói là sự thật.

Empty

Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến cũng từng vướng nghi án sử dụng chất cấm chỉ vì ngoại hình xuống sắc. "Tin đồn sử dụng chất kích thích, tôi nghĩ đây không phải lần đầu tôi bị vu khống. Tôi có đầy đủ bằng chứng chứng minh mình đang bị đe dọa chứ không hề ảo giác, ảo tưởng như tin đồn", Võ Hoàng Yến bức xúc.

Empty

Lynk Lee

Trước khi có cuộc sống vui vẻ như hiện tại, Lynk Lee cũng từng bị đồn đoán "dùng chất kích thích. Đơn giản chỉ vì ngoại hình gầy gò trước khi nữ ca sĩ công khai chuyển giới.

Empty

"Thật lòng tôi chưa từng động vào những thứ có hại cho sức khỏe. Tôi gầy do cơ địa, lại lười vận động và ăn uống thất thường nên vóc dáng như bộ hài cốt. Chuyện này từ lâu rồi, tới nay họ vẫn chưa thôi đồn đoán", cô tâm sự.