Phật Bà dẫn đường, đúng Rằm tháng 11 âm lịch: 3 con giáp phát tài phát lộc, đổi vận giàu sang

( PHUNUTODAY ) - Tử vi dự báo rằng vận trình của những con giáp này diễn ra suôn sẻ, khó khăn lùi bước để nhường đường cho may mắn, cơ hội.

Tuổi Tý

Tử vi dự báo rằng từ Rằm tháng 11 âm lịch, tuổi Tý được bề trên để mắt nên vận trình hanh thông, tài lộc dồi dào. Người tuổi Tý làm kinh doanh thì buôn may bán đắt, khách hàng tự tìm đến cửa, doanh thu tăng lên liên tục. Người làm công ăn lương làm việc đạt hiệu quả cao, được cấp trên tin tưởng trao thêm cơ hội thăng tiến.

tu-vi-01

Nhìn chung, từ thời điểm này trở đi, tuổi Tý làm đâu thắng đó, vận trình suôn sẻ, mọi khó khăn được giải quyết êm đẹp, không phải suy nghĩ nhiều.

Không những vậy, đường tình duyên của con giáp này cũng rực rỡ. Người độc thân có thể tìm thấy đối tượng mà mình ưng ý. Người đã kết hôn sớm đón tin vui.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần là một trong những con giáp may mắn kể từ Rằm tháng 11 âm lịch. Trong thời gian tới, con giáp này sẽ đón nhận nhiều tin vui. Bản mệnh sẽ phát huy hết khả năng, điểm mạnh của mình trong công việc. Những nỗ lực của tuổi Dần sớm được cấp trên và đồng nghiệp công nhận. Con giáp này cũng thể hiện sự nhanh nhạy, khéo léo của mình trong việc xử lý các vấn đề khó khăn.

tu-vi-02

Đặc biệt, người làm lãnh đạo hoặc đang theo đuổi con đường học hành, thi cử có thể gặp nhiều cơ hội tốt. Bản mệnh giải quyết tốt những khó khăn, thử thách trên con đường phát triển. Tương lai hứa hẹn mang đến nhiều thành công ngoài mong đợi cho người tuổi Dần.

Tình hình tài chính của tuổi Dần được đánh giá là vượng sắc. Người kinh doanh gặp được khách hàng tốt, có thể thu về lợi nhuận ổn định. Người làm công ăn lương tạo ấn tượng tốt với cấp trên, có thể được xem xét nhận thưởng, thậm chí tăng lương.

Về chuyện tình duyên, người tuổi Dần tận hưởng những ngày tháng vui vẻ bên gia đình.

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo rằng từ Rằm tháng 11 âm lịch sắp tới, người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn. Con giáp này đón nhận vận may lội ngược dòng, giúp thay đổi tình hình hiện tại. Bản mệnh vượt qua khó khăn một cách dễ dàng. Từ giờ đến cuối năm, vận trình của tuổi Tuất diễn ra thuận lợi, không gặp nhiều vấn đề khúc mắc. Những ngày còn lại trong năm 2022, tuổi Tuất đón nhận thêm nhiều may mắn, cơ hội thăng hoa đến cận kề.

tu-vi-03

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất cũng diễn ra tốt đẹp. Người có cặp có đôi tiếp tục tận hưởng hành phúc, luôn quan tâm, chia sẻ với đối phương.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.