Phật độ tận nơi: 4 tuổi có phúc phần tiền kiếp, sống hiền lành lộc lá đầy tay

( PHUNUTODAY ) - Những con giáp này sống rất đơn giản, không tính toán cầu kỳ nhưng họ đặc biệt may mắn và có khả năng đổi đời.

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi không muốn mắc nợ ai điều gì, cả trong cuộc sống lẫn trong công việc. Họ là người thẳng thắn, không thích những hành động lén lút, không quang minh. Họ sống chân chất, hòa đồng với tất cả những người xung quanh.

IMG_5916

Nhiều người cho rằng tuổi Mùi hơi ngốc nghếch nhưng kỳ thực họ không hề ngốc mà chỉ không có nhiều toan tính. Người cầm tinh con dê rất thích giúp đỡ người khác và luôn hòa nhã với mọi người vì họ luôn tạo được các mối quan hệ, nhân duyên tốt đẹp.

Người tuổi Mùi có khả năng làm được tất cả mọi việc một cách dễ dàng nhờ có quý nhân phù trợ. Do vậy, họ có thể dễ dàng có được một cuộc sống sung túc, không phải lo lắng về tiền bạc.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi chính trực, có lương tâm, không có thói trăng hoa, cũng không thích lợi dụng người khác.

Họ có phần nóng tính. Họ vốn kiểm soát được cảm xúc của mình, sống điềm tĩnh, đặc biệt là trong công việc. Thường thì con giáp này vốn rất điềm tĩnh, nhất là khi làm việc. Họ nghiêm túc và trách nhiệm. Dù vậy, trong cuộc sống, con giáp này cũng hài hước, lạc quan. Vẻ bề ngoài của họ dễ khiến người khác nhận định là dễ dãi nhưng họ lại rất dễ nóng tính.

Tuổi Tỵ

Những người cầm tinh con rắn quản lý tài chính rất tốt, không đặt mục tiêu quá cao, luôn tin vào năng lực của bản thân. Họ có được mọi thứ nhờ sự chăm chỉ. Họ có lối sống thực tế, có lương tâm, tính cách đáng kính trọng. Đặc biệt, họ sẽ không bao giờ vi phạm nguyên tắc ứng xử của mình chỉ vì món lợi nhỏ trước mắt.

Tuy người tuổi Tỵ có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng rất quan tâm, luôn biết nghĩ cho người khác, tuyệt đối không lợi dụng người khác.

Empty

Tuổi Dần

Người tuổi Dần hào phóng, siêng năng và tốt bụng. Họ không thích mắc nợ người khác, không tham lam vì những lợi ích nhỏ nhặt. Họ là người rất ngay thẳng, không bao giờ vòng vo khi làm việc. Tính cách thẳng thắn này cũng có thể làm mất lòng một số người.

Họ là người sống có quy tắc, coi trọng tình bạn và gia đình, luôn dành thời gian quý giá bên những người thân yêu. Họ cũng là người khiêm tốn, hòa nhã, giỏi duy trì các mối quan hệ cá nhân. Vì thế, ngay cả khi đối mặt với xung đột, tranh chấp, họ có thể giải quyết vấn đề một cách hòa bình.

Người tuổi Dần cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, độc lập và cũng rất rắn rỏi. Vẻ ngoài sắc sảo, lạnh lùng khiến nhiều người nghĩ tuổi Dần tính toán, mưu mô nhưng thực tế không phải vậy. Thực chất, những người tuổi Dần sống chân thành, tử tế và luôn cư xử biết điều với người khác.

Tuổi Dần tự làm nên những gì họ đang sở hữu từ đôi tay trắng. Bản mệnh không bao giờ tin vào phép màu, càng không trông cậy vào người khác để đạt được những gì mình muốn. Ngoài 35 tuổi, họ sẽ có trong tay nhà cao cửa rộng, tiền chất đầy két sắt khiến mọi người phải kiêng nể bội phần.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm