Phát hiện thi thể thiếu nữ trẻ bên bờ suối, một cánh tay lộ lên khỏi mặt đất

( PHUNUTODAY ) - Một số người dân Nậm Tha trong lúc ra bờ suối đã vô tình phát hiện một thi thể phụ nữ bị chôn, cánh tay lộ khỏi mặt đất nên đã nhanh chóng báo chính quyền để tiến hành điều tra.

Sáng ngày 27/1, lãnh đạo UBND xã Nậm Tha (huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai) đã chính thức xác nhận thông tin người dân trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một cô gái trẻ bị chôn vùi ở gần bờ suối trong khu vực địa bàn xã.

Theo thông tin điều tra ban đầu, thì sáng 26/1, trong lúc đi qua bờ suối ở thôn Khe Tào, thuộc xã Nậm Tha,  huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai, một số người dân tá hỏa phát hiện một thi thể bị chôn, cánh tay lộ lên mặt đất nên vội vàng báo cáo lại cơ quan chức năng.

Ngay lập tức các chiến sĩ công an huyện Văn Bàn cùng Công an tỉnh Lào Cai đã có mặt tại hiện trường để điều tra, xác minh, làm rõ, xác định danh tính nạn nhân không may thiệt mạng.

Thi thể cô gái trẻ sinh năm khoảng 2000 được phát hiện bên bờ suối được người dân địa phương phát hiên ra

Thi thể cô gái trẻ sinh năm khoảng 2000 được phát hiện bên bờ suối được người dân địa phương phát hiên ra

Thông qua nhưng thông tin thu thập được, thì nạn nhân là nữ giới khoảng 20 tuổi (SN khoảng 2000), trú tại huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai. Công an huyện Văn Bàn cùng Công an tỉnh Lào Cai đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Qua kiểm tra ban đầu, nạn nhân là nữ giới (SN 2000), trú tại huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai. Hiện tại, công an huyện Văn Bàn cùng Công an tỉnh Lào Cai đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để tìm thêm các bằng chứng và làm rõ nguyên nhân dẫn tới cái chết của cô gái trẻ sự.

Mọi thông tin chi tiết của vụ việc sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhập trong các bản tin sau để công chúng được rõ.