Phát sốt với khoảnh khắc Quý Bình cầu hôn nữ doanh nhân đại gia, bình dị nhưng đầy ý nghĩa

( PHUNUTODAY ) - Bộ dạng thiếu chỉn chu của Quý Bình chính là điểm nhấn thú vị trong thời khắc quan trọng của cuộc đời.

Mới đây, Quý Bình bất ngờ khoe ảnh cầu hôn bà xã doanh nhân, khoảnh khắc này được ghi lại vào ngày 15/9/2019 - đúng sinh nhật của nữ đại gia Nguyễn Ngọc Tiền. Quý Bình thể hiện sự rạng rỡ còn Ngọc Tiền không giấu được nụ cười của sự bất ngờ xen lẫn hạnh phúc.

Đáng chú ý hơn cả là bộ dạng của tài tử màn ảnh trong thời khắc quan trọng cả hai ăn diện trang phục có phần giản dị, đặc biệt là chi tiết... chiếc quần short. "Tui không tin là ngày đó tui cầu hôn cô ấy trong bộ dạng này luôn đó trời! Ok mà, phải không cả nhà?", Quý Bình dí dỏm.

Empty
Empty

Trong đám cưới cách đây ít ngày, Quý Bình cũng từng chia sẻ về khoảnh khắc cầu hôn "độc nhất vô nhị". Anh nói: "Lúc đó tôi mặc chiếc quần short, mọi người đang tổ chức sinh nhật cho cô ấy ở nhà. Tôi về nhưng không biết mọi người tổ chức sinh nhật, cứ nghĩ gia đình ăn uống gì đó vui vẻ thôi. Nhưng khi về rồi thấy gia đình chuẩn bị rất hoành tráng, tôi bước vào trong tình trạng đã giấu chiếc nhẫn sẵn trong người, định phóng lên phòng thay đồ thì mới chạy xuống.  Thấy không khí vui quá rồi, tôi quỳ xuống cầu hôn luôn trước mặt mọi người, trong tình trạng... vẫn đang mặc quần short trước mặt 2 gia đình".

Quý Bình và doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền tổ chức lễ rước dâu vào 12/12, tiệc cưới diễn ra vào 14/12 vừa qua. Trước khi về chung nhà, cặp đôi đã có hơn 3 năm hẹn hò. 

Empty

Trong hôn lễ, Quý Bình cũng dành những lời "có cánh" cho bà xã. Anh chia sẻ: "Đây là may mắn của tôi. Không ai muốn đi bên cạnh một người không tài giỏi, không xinh đẹp và không thành công cả. Để xứng với một người như vậy thì bản thân cũng phải nhìn lại mình, cũng phải cố gắng thật nhiều để không cảm thấy tự ti".

"Tôi nghĩ sự mạnh mẽ trong người phụ nữ này rất hiếm có. Bên ngoài cô ấy là ai, làm gì đi chăng nữa, nhưng khi về với gia đình thì sẵn sàng lấy đồ bộ của má ra mặc. Dù bộ đồ quê mùa nhưng tôi cảm thấy rất dễ thương.Cô ấy không ngại ra vườn hái rau, nấu ăn cùng với đại gia đình. Thời đại bây giờ, có lẽ sẽ hiếm gặp hình ảnh đó ở những cô gái hiện đại, huống chi là một người phụ nữ thành đạt. Điều khiến tôi yêu nhất là khi cô ấy về với gia đình tôi hay gia đình cô ấy, cô ấy vẫn như một. Cô ấy chẳng khác người con ruột, không hề có khoảng cách nào với gia đình tôi. Điều đó tạo ra sự an tâm trong lòng tôi, và tin tưởng là một sự lựa chọn đúng đắn", nam diễn viên chia sẻ.