Phi Nhung bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đầy xúc động về cuộc sống mồ côi, không biết cha là ai

( PHUNUTODAY ) - “Nhung chưa bao giờ dám nghĩ mình có cha, và cha đang ở đâu, chỉ sợ mình cứ tủi thân khóc hoài", cô viết.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, ca sĩ Phi Nhung đã có những dòng tâm sự về cuộc sống và nỗi buồn khi mồ côi. Qua đây, khán giả phần nào hiểu được những hành động từ thiện, sẵn sàng nhận nuôi những đứa trẻ bị bỏ rơi của Phi Nhung. 

“Nhung bươn chải vào đời từ sớm trong nỗi tủi thân của một cô bé không biết cha là ai, rồi nhìn thấy những khổ đau và nhọc nhằn của muôn kiếp mưu sinh. Bởi vậy, Nhung luôn cố gắng chăm chỉ làm việc, không bao giờ than vãn về số phận của mình. Bạn bè Nhung cũng ít khi nghe Nhung than thở về điều gì đóNếu quả thực ông trời ban cho mình sự bất hạnh, nỗi đau lớn lao nào đó thì có lẽ ẩn phía sau đó là món quà quý giá: Sự mạnh mẽ và kiên cường. Nếu ta than khóc, khổ đau sẽ càng chồng chất, nhưng nếu mình chiến đấu để vượt qua nỗi đau, mình sẽ thấy thứ ánh sáng đẹp đẽ của cuộc đời”, nữ ca sĩ bộc bạch.

phi-nhung-bi-nga-3-ngoisao.vn-w700-h466

Nhân ngày của Cha 21/6, cô cũng nghĩ về cha mình chưa một lần biết cha mình là ai, ở đâu: “Nhung chưa bao giờ dám nghĩ mình có cha, và cha đang ở đâu, chỉ sợ mình cứ tủi thân khóc hoài. Chỉ có dì ruột của Nhung biết cha mình là người Tây Ban Nha. Biết bao năm đã trôi qua, Nhung cũng không biết ông còn hay mất, hoặc ông có lúc nào nghĩ đến một giọt máu lưu lạc nơi phương xa hay không".

Chính vì vậy cô cũng xin gửi đến lời chúc an lành và không quên dặn mọi người hãy quan tâm đến gia đình: Nhung thành tâm xin chúc cho những ai may mắn còn có cha hãy yêu thương và trân quý những giờ phút còn có thể ở bên cha mình. Cuộc đời ngắn ngủi lắm, chớp mắt là vĩnh hằng. Yêu thương là điều duy nhất quý giá trong phận người trầm luân này”.

 Đại diện của Phi Nhung cho biết lý do ngày hôm qua cô có những dòng tâm sự xúc động là bởi có người nhắc đến Ngày của cha. “Hôm nay có một người bạn của Phi Nhung nhắc đến Ngày của cha, bỗng nhiên cô ấy khóc òa. Chính vì sự mất mát và thiếu tình thương từ nhỏ nên Phi Nhung luôn cưu mang và hỗ trợ các em nhỏ côi cút“, người quản lý chia sẻ.

Trước đó, Phi Nhung từng tâm sự về cuộc sống thiếu vắng tình thương của cha mẹ khiến ai nấy đều cảm thấy thương cảm. Cô nói: “Nhung mồ côi cha mẹ từ rất sớm. Lúc nhỏ, Nhung ở với bà ngoại để mẹ đi lấy chồng. Nhung là con lai nên không thể đi theo mẹ. Vì ngày xưa, trong nhà có con lai sẽ bị cười, ảnh hưởng tới mẹ”.