Phía Thuỷ Tiên lên tiếng về vụ "tạm khoá báo có" kèm bằng chứng cụ thể minh oan sau ồn ào sao kê

( PHUNUTODAY ) - Phía FC Thuỷ Tiên lên tiếng phân trần về từ khoá "tạm khoá báo có" đang gây xôn xao dư luận trong những ngày qua.

Cách đây vài ngày sau khi Thuỷ Tiên - Công Vinh sao kê, từ khoá "tạm khóa báo có" gây chú ý bởi có thông tin cho rằng Thuỷ Tiên thông báo khoá tài khoản từ thiện nhưng tiền vẫn được nhập vào đều đều.

Sau 2 ngày im ắng thì mới đây, phía Thủy Tiên đã chính thức đăng phân trần rõ sự việc và giải thích thuật ngữ "tạm khóa báo có" này, khẳng định các tài khoản dùng cho việc từ thiện đã không nhận vào bất kì khoản nào sau khi thông báo đóng.

thuytien2

Ngoài ra phía Thủy Tiên còn đưa ra bằng chứng rõ ràng về việc nhiều người đã được hoàn trả tiền sau khi gửi vào tài khoản đã khoá của Thuỷ Tiên.

thuytien

Tháng 11/2020, 1 mạnh thường quân đã nhận lại số tiền gần 200 triệu vì chuyển vào sau khi Thuỷ Tiên thông báo ngừng nhận cứu trợ

Toàn bộ chia sẻ của Fanpage FC Thuỷ Tiên như sau:

TẠM KHOÁ BÁO CÓ – THỦ THUẬT ĐÁNH LẬN TRÊN "CUNG SAO KÊ"

Trên "cung sao kê", người ta có truyền thống dùng những từ "đao to búa lớn" để dẫn dắt dư luận. Thế nhưng, ở Trái Đất chúng mình lại sống theo quy định ngân hàng. Và, lần này chúng ta lại tiếp tục làm rõ vở tuồng "Tạm khoá báo có" của người ở trển. Nói cho mọi người dễ hiểu thì:

- Khi chủ tài khoản yêu cầu "tạm khoá báo có", tiền chuyển vào sẽ bị chặn lại theo quy định ngân hàng. Nhưng, số tiền bị đóng băng này sẽ bị treo trong khoảng vài chục phút hoặc vài ngày (tuỳ theo quy trình của từng ngân hàng); sau đó toàn bộ đều được hoàn trả cho người chuyển. Giống như kiểu khi bạn bắt xe ôm công nghệ đưa hàng đến cho người khác, nhưng khách từ chối nhận, thì món hàng đó sẽ được lưu trữ rồi hoàn trả.

- Chị Tiên đã sao kê 3 tháng sau khi báo khoá tài khoản.Và trong sao kê cũng chỉ rõ, tài khoản không hề nhận thêm bất cứ khoản tiền nào. Có nghĩa là toàn bộ tiền đã được hoàn trả cho người gửi. Cũng chẳng có quy định nào của ngân hàng nào cho phép giam lỏng tiền của bạn trong một "tài khoản ảo" vài tháng, vài năm, hoặc vô thời hạn.

- Bạn có thể tự mình kiểm chứng bằng cách chuyển khoản vào số tài khoảnThuỷ Tiên để thấy tiền tự trả về trong vài chục phút.

Đây không phải là chuyện mới, bởi cuối năm 2020, tụi mình từng kể về trường hợp anh Q.H từ CH Séc đã 3 lần gửi tiền cho chị Tiên sau thời gian báo đóng tài khoản. Thời điểm này anh Q.H vẫn chuyển được tiền nên đã từng hiểu lầm chị Tiên mập mờ tiền hỗ trợ.

- Tuy nhiên vào ngày 3/11, 6/11 và 16/11/2020 anh T.H đã nhận hoàn trả đủ toàn bộ tiền hỗ trợ. Đồng thời chính anh cũng đăng tải bài viết xác nhận hoàn tiền vào thời điểm đó.

Ngoài ra, một số mạnh thường quân cũng đã tự mình kiểm chứng bằng cách chuyển khoản và được trả lại tiền chỉ trong vài chục phút ngắn ngủi. Các bạn có thể nhấp vào từng ảnh để xem chi tiết.

Với 10,000 VNĐ bạn có thể tự mình kiểm chứng và lật mặt vở tuồng "tạm khoá báo có". Một cái giá rẻ rúng như chính kịch bản lập loè dư luận. Trung Thu đến rồi, chúng mình cùng ăn cỗ đi, đừng "ăn không nói có" nữa nè.

Chúc các bạn có mùa Trung Thu thật hạnh phúc ở Trái Đất nha!

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn