Thủy Tiên từng chia sẻ chuyện tiền nong trong nhà, hé lộ nhà có nhiều két sắt

( PHUNUTODAY ) - Dù cho đã hoàn thành chuyện sao kê từ thiện, thế nhưng dân mạng vẫn còn đó nhiều ý kiến trái chiều.

Những ngày vừa qua, cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên chính là cái tên thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng về ồn ào sao kê. Đặc biệt có nhiều tin đồn bàn tán xung quanh số tiền từ thiện này cũng như khối tài sản của cả hai. Mới đây, cư dân mạng bất ngờ "đào lại" đoạn video trong lần tham gia một talkshow lên sóng vào cuối tháng 7/2020.

Cụ thể, Thủy Tiên đã hé lộ nhiều bí mật về chuyện quản lý tài chính trong gia đình. Thủy Tiên đã nhận được câu hỏi bất ngờ: "Một bí mật chưa từng bật mí với chồng của mình?". Đáp lời, Thủy Tiên cho biết Công Vinh chưa từng biết mật mã két sắt của Thủy Tiên.

thuytien

"Tất cả những gì về mật mã của anh Vinh thì Tiên đều biết nhưng riêng mật mã két sắt của Tiên thì anh Công Vinh không biết. Ở nhà có nhiều két sắt nhưng chỉ có một két sắt để tiền, còn lại là dùng để đồ ăn. Nhưng anh Vinh không biết mật mã két để tiền", Thủy Tiên bật mí.

Công Vinh còn giao cho cô nàng luôn cả nhiệm vụ nắm hết tài chính trong gia đình.  Nữ ca sĩ cho hay: "Anh Vinh rất sướng, anh ấy không cần phải lo lắng gì về tiền. Người cầm tiền như Tiên mới cực, anh Vinh hầu như giao công việc nặng nhọc đó cho Tiên".

Mới đây, trong buổi chia sẻ với truyền thông Công Vinh cũng lên tiếng sau khi livestream sao kê. Anh cho biết vì ồn ào này mà anh và gia đình mất nhiều thứ trong đó có danh dự, niềm tin của công chúng và công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng.

thuytien2

"Sao kê là cách chứng minh mình minh bạch. Nếu bản thân mình làm từ thiện rõ ràng thì không có gì sợ cả. Thời gian qua, chúng tôi mất rất nhiều thứ. Họ phá nhiều hợp đồng quảng cáo, các tài khoản ảo đã vào trang web của các nhãn hàng tấn công, chửi bới và đánh dấu một sao để nhiều nhãn hàng không dám hợp tác với chúng tôi", ông xã Thủy Tiên chia sẻ cả hai bị mỉa mai, ném đá và thậm chí công việc ảnh hưởng rất nhiều.