Phụ nữ có 3 thứ nên cởi ra, 3 thứ "mặc vào" nếu muốn chồng mê đắm

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người nói gian bếp là nơi phụ nữ chủ động. Thế thì phòng ngủ là nơi đàn bà giữ chân đàn ông cả đời. Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, hâm nóng tình cảm

Sự ngượng ngùng, bị động

Khi phụ nữ bước lên giường với người đàn ông mình yêu thì bạn hãy bỏ lại sự ngượng ngùng, bị động. Bởi khi ở trên giường là thế giới của hai người, là nơi tình cảm và tình yêu cùng lúc đưược thăng hoa.

Chẳng có gì phải xấu hổ cả, bởi đây chính là sự chủ động, đòi hỏi và thể hiện mong muốn nhất của người phụ nữ. Bạn càng thoải mái thì càng khiến đàn ông mê mẩn.

Một người phụ nữ quyến rũ khiến đàn ông khuất phục chính là người ra ngoài phòng khách thì lịch sự, quý phái. Nhưng lúc lên giường với chồng thì có chút hư hỏng, lẳng lơ.

(ảnh minh hoạ)

(ảnh minh hoạ)

Những suy nghĩ về công việc

Nhiều người nói gian bếp là nơi phụ nữ chủ động. Thế thì phòng ngủ là nơi đàn bà giữ chân đàn ông cả đời. Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, hâm nóng tình cảm..Thế nên khi lên giường phụ nữ hãy gạt bỏ hết mọi công việc, suy nghĩ. Chỉ cần tập trung dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất thế là đủ. Khi phụ nữ biến cách khiến chồng thoải mái trên giường thì anh ấy cả đời chung thuỷ với bạn.

Những bộ quần áo luộm thuộm

Dù là vợ chồng thì phụ nữ nhất định cũng phải chú ý cách ăn mặc của mình. Đàn ông ai cũng yêu bằng mắt cả, thế nên bạn hãy ăn mặc thật quyến rũ khi ở gần chồng.

(ảnh minh hoạ)

(ảnh minh hoạ)

Cho dù kết hôn đã lâu, dù có bao nhiêu tuổi đi chăng nữa thì cũng đừng cho phép bản thân mình luộm thuộm. Đàn ông vốn thích kiểu phụ nữ gọn gàng, sạch sẽ.

Thế nên một người phụ nữ thông minh có 3 thứ phải mặc vào đó chính là:

Bộ đồ lót gợi cảm

Mùi hương quyến rũ

Những câu từ gợi cảm, say mê

Làm được điều này thì chắc chắn là chồng của bạn sẽ yêu thương vô bờ bến. Cả đời không dám ra ngoài tìm kẻ thứ 3.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link