Phụ nữ có “khả năng sinh con tốt” thường có đặc điểm gì?

09:34, Thứ bảy 30/03/2024

( PHUNUTODAY ) - Trên cơ thể có những đặc điểm gián tiếp biểu thị khả năng sinh sản của người phụ nữ. Bằng cách quan sát tình trạng của 3 bộ phận “đôi môi, móng tay và ngón tay”, chúng ta có thể phán đoán được khả năng này.

1. Đôi môi

Trên thực tế, muốn biết khả năng sinh sản của người phụ nữ, bạn có thể quan sát đôi môi của họ.

Nếu môi tự nhiên có màu sắc hồng hào, căng bóng thì chứng tỏ khả năng sinh sản khá tốt. Còn nếu môi thường xuyên bị bong tróc, khô ráp và bị sẫm màu thì có thể cơ thể đang bị thiếu vitamin.

Nếu môi tự nhiên có màu sắc hồng hào, căng bóng thì chứng tỏ khả năng sinh sản khá tốt.  (Ảnh minh họa)

Nếu môi tự nhiên có màu sắc hồng hào, căng bóng thì chứng tỏ khả năng sinh sản khá tốt. (Ảnh minh họa)

Cơ thể không đủ dinh dưỡng và không được khỏe mạnh, thông thường sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Đồng thời, đôi môi cũng biểu thị tình trạng sức khỏe của một người.

2. Móng tay

Ngoài đôi môi ra thì nhìn móng tay của phụ nữ cũng có thể đoán được tình trạng sức khỏe của họ.

Trên móng tay thông thường ai cũng có một hình lưỡi liềm nhỏ màu trắng nhạt. Kích thước và số lượng hình lưỡi liềm đó ở mỗi người khác nhau đều không giống nhau.

Móng tay có hình lưỡi liềm cho thấy cơ thể khỏe mạnh

Móng tay có hình lưỡi liềm cho thấy cơ thể khỏe mạnh

Thông thường nếu 10 ngón tay, trong đó có nhiều hơn 8 ngón mà trên móng tay có hình lưỡi liềm, thì cơ thể bạn tương đối khỏe mạnh.

Tuy nhiên, nếu hình lưỡi liềm trên ngón tay rất nhỏ hoặc thậm chí không có, thì rất có khả năng cơ thể bạn không được khỏe mạnh quá. Do vậy khả năng sinh sản cũng bị ảnh hưởng.

3. Ngón tay

Phụ nữ ai cũng mong muốn ngón tay của mình thon gọn và mảnh mai. Nếu ngón tay cân đối, không quá gầy cũng không quá mập; có màu sắc sáng và hồng hào thì chứng tỏ sức khỏe tốt; nếu sinh con thì sẽ rất khỏe mạnh.

Nếu ngón tay cân đối, không quá gầy cũng không quá mập; có màu sắc sáng và hồng hào thì chứng tỏ sức khỏe tốt; nếu sinh con thì sẽ rất khỏe mạnh.

Nếu ngón tay cân đối, không quá gầy cũng không quá mập; có màu sắc sáng và hồng hào thì chứng tỏ sức khỏe tốt; nếu sinh con thì sẽ rất khỏe mạnh.

Tuy nhiên, một số người dù thân thể không quá thừa cân, nhưng ngón tay của họ vẫn tương đối mập mạp. Điều này rất có thể là do tuyến giáp gặp vấn đề nào đó; nếu tuyến giáp không được khỏe mạnh bình thường thì nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Đây chỉ là 3 đặc điểm trên cơ thể phụ nữ để phán đoán khả năng sinh con có tốt không. Nếu sức khỏe chưa đảm bảo, chị em phụ nữ có thể chăm sóc mình hơn, bồi bổ đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể hơn.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Dương Ngọc