Phụ nữ có nốt ruồi ở 5 vị trí này, Thần Tài theo gót: Có 1/5 là đủ phú quý, hậu vận an nhàn

15:19, Thứ năm 06/01/2022

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, nữ nhân sở hữu nốt ruồi ở 1 trong những vị trí này là người cực kỳ may mắn.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay thì cuộc đời gặp nhiều may mắn. Dù chỉ làm nội trợ thì họ cũng có thể trở thành ngôi sao may mắn của gia đạo. Nếu ra ngoài lập nghiệp thì ngày càng kiếm được nhiều tiền.

Phụ nữ có đặc điểm này thường tích cóp được nhiều tiền của vào giai đoạn trung vận, đến hậu vận cuộc sống thăng hoa không ai sánh bằng.

phu-nu-co-not-ruoi-o-5-vi-tri-nay-than-tai-theo-got-01

Người phụ nữ sở hữu phúc tướng này thường có tính cách hiền lành, chịu thương chịu khó, luôn nói lời hay ý đẹp.

Trong việc quản lý tài chính, họ biết tiết kệm, tích cóp, vun vén cho gia đình, giúp gia đạo ấm êm.

Nốt ruồi trên cằm

Theo nhân tướng học, chiếc cằm đại diện cho tài vận của một người trong giai đoạn hậu vận. Nếu cằm có nốt ruồi may mắn thì được gọi là nốt ruồi tài. Nhìn chung, người có nốt ruồi may mắn như vậy đều là người có đầu óc thông minh, lanh lợi, trời sinh có phúc. Ở giai đoạn tiền vận, nhân duyên của người này có thể không được đẹp nhưng bằng chính nỗ lực của ban thân, trước sau gì họ cũng đạt được thành công, gặp phúc lành trong cuộc sống.

phu-nu-co-not-ruoi-o-5-vi-tri-nay-than-tai-theo-got-02

Bước vào giai đoạn sau 35 tuổi, người sở hữu phúc tướng này có thể hưởng cuộc sống tiền bạc đầy đủ, hạnh phúc mỹ mãn bên gia đình.

Ngoài ra, với những người làm ăn kinh doanh, họ có thể tích cóp được nhiều tài sản, nửa đời còn lại sống thoải mái.

Nốt ruồi sau gáy

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi sau gáy thường được gọi là nốt ruồi chống lưng. Người có nốt ruồi như vậy thường được quý nhân giúp đỡ trong mọi việc. Bước vào một giai đoạn nhất định, người này có thể đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ, giúp cuộc sống thăng hoa viên mãn.

phu-nu-co-not-ruoi-o-5-vi-tri-nay-than-tai-theo-got-03

Không những thế, người sở hữu nốt ruồi sau gáy còn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, được chồng yêu thương, con cái ngoan ngoãn. Họ cũng là người đem đến nhiều may mắn cho gia đạo.

Nốt ruồi trong lòng bàn chân

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn chân là người có đức hạnh. Đa số người sở hữu tướng này đều giàu có ở giai đoạn trung vận. Phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường tỏ ra đảm đang, tự lập từ nhỏ. Họ tài giỏi và có khả năng lãnh đạo.

phu-nu-co-not-ruoi-o-5-vi-tri-nay-than-tai-theo-got-04

Bước vào một giai đoạn nhất định, người sở hữu phúc tướng này càng làm việc càng giàu có, cơ hội tốt liên tục xuất hiện. Người này cũng có quý nhân giúp sức, hậu vận an nhàn, hưởng phúc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền