Phụ nữ sẽ bất hạnh nhất khi lấy phải người chồng như thế này

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông ích kỷ, chỉ hướng tới cái lợi của mình mà không quan tâm tới đại cục. Mọi việc trong nhà, dù lớn hay bé, họ cũng đều đùn đẩy, đặt hết lên đôi vai của người phụ nữ.

Người đàn ông ích kỷ, luôn đùn đẩy trách nhiệm cho các yếu tố ngoại cảnh và mọi người xung quanh

5-dau-hieu-cho-thay-vo-chong-ban-dang-co-khoang-cach-hanh-phuc-gia-dinh-ran-nut-2-2020-08-05-14-12

Đây là mẫu người đàn ông chỉ biết đến mình, luôn đặt lợi ích bản thân lên hàng đầu. Bình thường, họ sẽ thề non hẹn biển, nói những lời đường mật ngọt ngào. Thế nhưng, khi bạn gặp chuyện họ sẽ chỉ khoanh tay đứng nhìn, thậm chí đáng sợ hơn còn tranh thủ giậu đổ bìm leo, vứt bỏ bạn đi theo người phụ nữ khác.

Đàn ông ích kỷ, chỉ hướng tới cái lợi của mình mà không quan tâm tới đại cục. Mọi việc trong nhà, dù lớn hay bé, họ cũng đều đùn đẩy, đặt hết lên đôi vai của người phụ nữ. Khi mâu thuẫn trở nên nghiêm trọng, họ sẽ giả làm nạn nhân vô tội, bao biện cho những sai lầm đã xảy ra. Còn phụ nữ, người phải chịu đựng bao cay đắng, khổ sở, sẽ trở thành kẻ độc đoán, ích kỷ, tự tư tự lợi, chỉ biết đến mình.

danongvotam

Đàn ông có tâm không khi nào để phụ nữ phải thua thiệt

Đàn ông có tâm, chính là không để người phụ nữ của mình cô đơn, thiệt thòi, vất vả, tự cán đán tát thảy mọi việc trong nhà. Phụ nữ là phái yếu. Chúng ta luôn sợ cô đơn khi đàn ông vô tâm, thiếu trách nhiệm, và bị giẫm nát hết toàn bộ hy vọng và mong muốn trong hôn nhân…

Vì phụ nữ có thể chịu cuộc sống ít tiền ít bạc, chịu chút vất vả cơ cực, nhưng ê chề nhất với họ chính là nỗi đau có chồng mà cũng như không. Chẳng nỗi bi ai nào với phụ nữ hơn cảm giác cô đơn mà chính chồng mang đến. Thế nên đàn ông, hãy sống có trách nhiệm, đừng chỉ biết đến mình, để rồi khiến người phụ nữ phải tủi hờn, cay đắng.