Phụ nữ sở hữu bàn chân tướng “VÀNG MƯỜI” giàu sang phú quý cả đời, ai lấy như bắt được “kim cương”

( PHUNUTODAY ) - Người phụ nữ sở hữu bàn chân dưới đây cả cuộc đời sung sướng an nhàn chẳng phải lo về tiền bạc, hôn nhân luôn viên mãn.

Bắp chân to thuôn dài

Nếu bắp chân to, thuôn dài thì đây là nét tướng của người có khí chất cao quý, dịu dàng và có sức khỏe tốt. Ngược lại, nếu bắp chân to nhưng ngắn thì chủ nhân là người mạnh mẽ, quyết đoán và có được thành tựu đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp.

Bàn chân dày hồng hào

Đàn ông nếu có bàn chân dày, hồng hào, các ngón chân đều nhau và đầy thì đây chính là tướng chân phú quý. Nữ giới có bàn chân nhỏ nhắn, nhưng đầy đặn và không bị lộ xương cũng là tướng phú quý giàu sang hơn người.

Móng chân tròn hồng hào bóng mịn là người phụ nữ số sướng

Móng chân tròn hồng hào bóng mịn là người phụ nữ số sướng

Gót chân tròn hồng hào

Người có gót chân tròn đầy, hồng hào và không bị nứt nẻ là người sẽ được phúc lộc đủ đầy, không những giàu sang mà còn sống hạnh phúc viên mãn. Nếu gót chân có lằn thớ thì đây là người sẽ chiu cảnh nghèo hèn.

Phụ nữ ngón thứ hai dài hơn ngón cái

Cổ nhân xưa gọi đây bàn chân có ngón thứ hai dài hơn ngón cái là tướng tương kim túc, quý tướng xếp hạng nhì trong xem tướng chân phụ nữ. Phụ nữ có tướng chân này thì may mắn được phúc tinh chiếu rọi, lúc nào cũng có duyên với tiền bạc, không phải lo nghĩ tới chuyện cơm áo gạo tiền.

Gót chân hồng hào mu bàn chân dày là người số giàu sang

Gót chân hồng hào mu bàn chân dày là người số giàu sang

Móng chân tròn bóng

Phụ nữ có móng chân tròn, bóng thì sẽ có mệnh phu nhân. Nếu móng chân cụp xuống thì sẽ có số hưởng tiền. Nữ giới có móng chân màu trắng sữa sẽ có được một cuộc sống bình yên, không sóng gió.

Mu bàn chân dày và gót chân nhô

Trong tử vi phong thủy tướng bàn chân như thế này được gọi là đạp tài túc, tướng bàn chân may mắn thứ ba của phụ nữ, cụ thể là bàn chân có phần mu dày và hồng hào, gót chân nhô ra phía sau nhiều. Khi đó phần hõm được tạo thành giữa lòng bàn chân và gót bàn chân như kho tiền tệ của người nữ đó.

(*) Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.