Phụ nữ trẻ thích đàn ông có tiền, đàn bà lại chỉ cần đúng 3 thứ, là những gì?

( PHUNUTODAY ) - Khi một phụ nữ nêu quan điểm, họ muốn yêu người có tiền, lấy chồng giàu, họ xác định phải đối mặt với những lời chê trách, chỉ trích từ dư luận, xã hội. Nhưng đến 1 độ tuổi đủ trải nghiệm, phụ nữ lại chỉ cần ở đàn ông duy nhất 3 thứ.

 Vì sao phụ nữ trẻ thích đàn ông nhiều tiền?

Có nhiều lý do khác nhau khiến phụ nữ trẻ thích đàn ông có tiền. Một trong những lý do là đàn ông giàu có thường có phong cách thời trang tốt, tự tin, quyết đoán và biết cách tận hưởng cuộc sống. Ngoài ra, đàn ông giàu có cũng thường rất rộng rãi và sẵn sàng giúp đỡ người khác. 

phu-nu

Tuy nhiên, một số nghiên cứu cho thấy rằng phụ nữ vẫn có xu hướng tìm kiếm người đàn ông có thu nhập cao hơn mình, ngay cả khi họ đã có trình độ học vấn cao và có thể tự kiếm tiền. Có thể điều này sẽ thay đổi theo thời gian, nhưng cũng có thể do phụ nữ vẫn phải gánh vác nhiều trách nhiệm trong việc chăm sóc gia đình và con cái hơn so với đàn ông, và do đó họ sẽ tìm kiếm người đàn ông có thu nhập cao hơn để đảm bảo an toàn tài chính cho gia đình.

Đàn bà trung tuổi chỉ cần đúng 3 thứ

Theo một số nguồn tin, đàn bà trung tuổi thường tìm kiếm những đặc điểm sau đây ở đàn ông:

  • Tôn trọng: Đàn bà trung tuổi muốn có một người đàn ông sẽ chấp nhận và tôn trọng họ vì những gì họ làm.
  • Trung thực: Trung thực là một trong những đặc điểm quan trọng nhất mà phụ nữ trung tuổi tìm kiếm ở đàn ông.
  • Tự tin: Phụ nữ trung tuổi thích những người đàn ông tự tin và biết cách tự tin trong mọi tình huống.
phu-nu1

Ngoài ra, phụ nữ trung tuổi cũng thích những người đàn ông theo đuổi đam mê của họ, dù là để kiếm tiền hay để thỏa mãn sở thích cá nhân hay xã hội. Khi một người đàn ông theo đuổi đam mê của mình, phụ nữ biết rằng anh ta sẽ tôn trọng và khuyến khích họ đạt được các mục tiêu của họ như một người phụ nữ.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link