Phùng Ngọc Huy bất ngờ bị tố đã có vợ và con nhưng vẫn lăng nhăng, còn có cả bằng chứng rõ ràng?

( PHUNUTODAY ) - Đính kèm lời tố, cô gái này còn đăng tải thêm hàng loạt tin nhắn được cho là của cô và Phùng Ngọc Huy.

Mới đây, trên MXH, một người có nick là Nghê Chiêu Anh nhận là vợ hiện tại của tình cũ Mai Phương. Cô bức xúc tố anh lăng nhăng với người khác khiến cô và con gái bị tổn thương.

Cụ thể, người này viết: "Mình là vợ ca sĩ diễn viên Phùng Ngọc Huy và có với nhau 1 đứa con gái, mình sống ở Mỹ nhưng tiểu bang xa nơi anh Huy sống. Nhưng ông xã mình luôn giấu mối quan hệ vợ chồng, rồi mình nghĩ nghệ sĩ thì thôi cần giấu đời tu nhưng anh ý luôn dựa vào đó để có mối quan hệ yêu đương khác. Mình đã bắt gặp anh ý qua lại với 1 bé ở Việt Nam, cô gái đó cũng không biết anh Huy có vợ và con gái rồi mình cũng đã nói chuyện với cô gái đó. Mọi người cho mình hỏi giờ mình phải như nào để các cô gái họ biết, chứ giờ mình không còn tin những lời hứa của him nữa rồi. Mình lại bị ung thư và qua giai đoạn nguy hiểm và đang vẫn phải điều trị suốt đời. Giờ vẫn phải kiếm tiền nuôi 2 đứa con và lo cho anh ấy và mẹ già, gia đình anh Huy. Anh không muốn mình sống sao? Cảm ơn cả nhà".

Đính kèm lời tố, cô gái này còn đăng tải thêm hàng loạt tin nhắn được cho là của cô và Phùng Ngọc Huy. 

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Phùng Ngọc Huy sinh năm 1985, được khán được biết đến với vai trò là diễn viên thành công sau vai Quốc trong bộ phim Cổng mặt trời, từng theo học ngành y nhưng bỏ dở để theo đuổi nghiệp ca hát. Anh có một đứa con chung với cố diễn viên Mai Phương.

Phùng Ngọc Huy cho biết dù suốt nhiều năm qua, anh và con gái vẫn nói chuyện mỗi ngày qua điện thoại nhưng lần này trở về, anh không tránh khỏi hồi hộp. Anh lo lắng phản ứng của bé Lavie trong chặng đường sắp tới có cha bên cạnh. Phùng Ngọc Huy chia sẻ về mối quan hệ giữa hai cha con dù không được ở gần nhau: “Tôi sống ở Việt Nam tới khi bé Lavie được hơn một tuổi mới đi nước ngoài, nên cũng có hơn một năm được gần gũi con. Tôi còn tổ chức tiệc thôi nôi cho con rồi vài tháng sau mới đi.

pnh1

Trong thời gian ở nước ngoài, tôi vẫn kết nối với con, nhưng chỉ gọi được vào cuối tuần. Vì lệch múi giờ nên tầm 5 giờ chiều khi con gái đi học về thì bên Mỹ là 4 giờ sáng, không thể gọi được. Tôi chỉ đợi đến cuối tuần, khi bé Lavie không đi học mới gọi được. Tôi gọi điện bên này 11 giờ đêm thì bên Việt Nam là 12 giờ trưa.

Những lúc gọi điện về, tôi thường hỏi han, tâm sự cùng con, hỏi xem con học hành, ăn uống, chơi với bạn bè ra sao. Trên Facetime có cả phần chơi game chung hai người nên tôi và con thường chơi game cùng nhau luôn, vui lắm.

“Lúc tôi chuẩn bị về Việt Nam, gia đình, bạn bè tôi ai cũng mừng. Tôi gọi điện mà ba má khóc quá trời. Khi ấy, tôi háo hức lắm vì sắp được gặp lại con gái sau 8 năm. Bé Lavie thì còn nhỏ nên lúc nghe tin ba về Việt Nam cũng chưa bộc lộ nhiều cảm xúc, có lẽ do con không ở với tôi mà ở với hai cô bảo mẫu từ nhỏ. Lúc tôi bảo con qua nhà ông bà nội chơi, con còn hỏi có mang hai cô bảo mẫu qua cùng được không.

Nhân đây, tôi muốn cảm ơn hai cô bảo mẫu của bé Lavie vì đã lo lắng, chăm sóc con gái tôi, chở bé đi học, cho đi du lịch, tham gia nhiều hoạt động. Lần về Việt Nam vừa rồi cũng là lần đầu tiên sau 8 năm tôi xa quê. Tôi mừng và hạnh phúc lắm”.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link