Phùng Ngọc Huy khoe khung ảnh trong quá khứ và hiện tại với con gái Lavie khiến dân tình thích thú

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy, khi được gặp lại ba, Lavie dường như rất vui vẻ và hào hứng.

Mới đây, Phùng Ngọc Huy đăng tải khung ảnh đáng yêu bên con gái. So sánh 2 khung ảnh từ 8 năm trước cho đến hiện tại của 2 cha con, ai nấy đều cảm thấy rất đáng yêu và dễ thương. Phùng Ngọc Huy cũng đính kèm chia sẻ: "1 năm rồi 8 năm sau, hình ảnh có khác nhau không".

phungngochuy

Phùng Ngọc Huy từng tiết lộ bản thân cảm thấy lo lắng khi con gái đang ở giai đoạn có nhiều sự thay đổi về tính cách. Tuy nhiên có nhiều người ngỏ ý sẵn sàng giúp đỡ hai bố con. Vì vậy anh yên tâm chuẩn bị đón nhận vai trò mới là "gà trống nuôi con".

Phùng Ngọc Huy cho biết dù suốt nhiều năm qua, anh và con gái vẫn nói chuyện mỗi ngày qua điện thoại nhưng lần này trở về, anh không tránh khỏi hồi hộp. Anh lo lắng phản ứng của bé Lavie trong chặng đường sắp tới có cha bên cạnh. Phùng Ngọc Huy chia sẻ về mối quan hệ giữa hai cha con dù không được ở gần nhau: “Tôi sống ở Việt Nam tới khi bé Lavie được hơn một tuổi mới đi nước ngoài, nên cũng có hơn một năm được gần gũi con. Tôi còn tổ chức tiệc thôi nôi cho con rồi vài tháng sau mới đi.

pnh1

Trong thời gian ở nước ngoài, tôi vẫn kết nối với con, nhưng chỉ gọi được vào cuối tuần. Vì lệch múi giờ nên tầm 5 giờ chiều khi con gái đi học về thì bên Mỹ là 4 giờ sáng, không thể gọi được. Tôi chỉ đợi đến cuối tuần, khi bé Lavie không đi học mới gọi được. Tôi gọi điện bên này 11 giờ đêm thì bên Việt Nam là 12 giờ trưa.

Những lúc gọi điện về, tôi thường hỏi han, tâm sự cùng con, hỏi xem con học hành, ăn uống, chơi với bạn bè ra sao. Trên Facetime có cả phần chơi game chung hai người nên tôi và con thường chơi game cùng nhau luôn, vui lắm.

“Lúc tôi chuẩn bị về Việt Nam, gia đình, bạn bè tôi ai cũng mừng. Tôi gọi điện mà ba má khóc quá trời. Khi ấy, tôi háo hức lắm vì sắp được gặp lại con gái sau 8 năm. Bé Lavie thì còn nhỏ nên lúc nghe tin ba về Việt Nam cũng chưa bộc lộ nhiều cảm xúc, có lẽ do con không ở với tôi mà ở với hai cô bảo mẫu từ nhỏ. Lúc tôi bảo con qua nhà ông bà nội chơi, con còn hỏi có mang hai cô bảo mẫu qua cùng được không.

Nhân đây, tôi muốn cảm ơn hai cô bảo mẫu của bé Lavie vì đã lo lắng, chăm sóc con gái tôi, chở bé đi học, cho đi du lịch, tham gia nhiều hoạt động. Lần về Việt Nam vừa rồi cũng là lần đầu tiên sau 8 năm tôi xa quê. Tôi mừng và hạnh phúc lắm”.