Phương Mỹ Chi gây xúc động với “tâm thư” cảm ơn Đàm Vĩnh Hưng sau đêm nhạc gây quỹ chống dịch Covid-19

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho bậc "tiền bối" sau khi có cơ hội cùng tham gia trong một đêm nhạc gây quỹ phòng chống, đẩy lùi Covid-19.

Những ngày vừa qua, thông tin Đà Nẵng và Quảng Nam đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 khiến nhiều người không khỏi xót xa, lo lắng. Với sức ảnh hưởng của mình, nhiều nghệ sĩ đã cùng nhau thực hiện những chiến dịch quyên góp về kinh phí cũng như hỗ trợ tinh thần cho "khúc ruột miền Trung" trong giai đoạn khó khăn này.

Vừa qua, dàn nghệ sĩ quê Đà Nẵng – Quảng Nam trong đó có Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Phương Mỹ Chi,.. đã “bắt tay” tổ chức đêm nhạc trực tuyến nhằm gây quỹ ủng hộ người dân cũng như đội ngũ y bác sĩ tại đây.

Ngay sau chuyến đi lưu diễn, trên trang cá nhân của Phương Mỹ Chi mới đây đã viết một bức tâm thư khá dài, bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho bậc "tiền bối”.

Empty

Phương Mỹ Chi viết “tâm thư” cảm ơn người thầy Đàm Vĩnh Hưng sau đêm nhạc gây quỹ chống dịch Covid-19

Ở chú Hưng, em luôn có 1 sự ngưỡng mộ nhất định, vì những gì chú làm, vì những gì chú nói! Chi thì không đủ sức làm những điều gì đó quá lớn lao, vĩ đại cho Đà Nẵng, Quảng Nam hay cho cả đất nước mình hiện giờ nên khi được chú Hưng ngỏ lời, em nhận lời ngay, vì cuối cùng mình cũng có cơ hội làm gì đó có ý nghĩa cho mọi người thời điểm hiện tại rồi.

Dù tối qua đứng hát trước rất nhiều vị tiền bối đáng kính Chi có phần hồi hộp nhưng khi nhận được tràng vỗ tay của cô Cẩm Vân, lời chào dễ thương của chú Giang và lời hỏi thăm của chú Hưng, dù rất bận nhưng chú không hề quên sự hiện diện nhỏ bé của em, em thấy rất hạnh phúc và trân trọng những điều đó! Tối qua dù Chi tới rất sớm mà 10h mới được lên sân khấu nhưng Chi không hề thấy mệt, vì số tiền những mạnh thường quân những tấm lòng bác ái thương tặng cho miền trung ngày càng tăng và không hề hạ nhiệt! Cảm thấy hạnh phúc vô cùng"- nữ ca sĩ viết.

Empty

Dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả bày tỏ sự quý trọng trước tình cảm quý giá của nữ ca sĩ dành cho những bậc tiền bối trong nghề. Đó đơn thuần không phải là sự ngưỡng mộ của một người đi trước với những thành công nhất định, mà còn là sự quan tâm, chia sẻ với mọi người.

Empty

Được biết, Phương Mỹ Chi là cái tên quen thuộc với người yêu thích dòng nhạc dân ca. Cô nàng nổi lên từ cuộc thi The Voice Kids 2013 với danh hiệu á quân. Chính vì nổi tiếng từ năm 10 tuổi, nữ ca sĩ phải sớm đối diện với nhiều áp lực. Tuy nhiên nhờ vào sự động viên của gia đình và người hâm mộ, Phương Mỹ Chi đã học cách thích nghi, dù có lúc buồn và stress cũng phải vượt qua. Ở tuổi 17, không chỉ được khán giả cả nước yêu mến,  giọng ca trẻ còn làm được nhiều điều đáng ngưỡng mộ như tự tin hoạch định cuộc đời và thay đổi số phận gia đình. Sau 2 năm theo nghệ thuật, nữ ca sĩ tâm sự đã có thể mua được nhà cho bố mẹ, bù đắp những ngày tháng khó khăn cho đấng sinh thành.