Phương Nhi được truyền thông Hoa ngữ khen ngợi, còn so sánh với Lưu Diệc Phi

17:01, Thứ năm 06/04/2023

( PHUNUTODAY ) - Nhan sắc của Phương Nhi không chỉ được khán giả Việt công nhận mà còn được công chúng quốc tế tấm tắc khen đẹp.

Tờ 163 của Trung Quốc bất ngờ nhắc tên Á hậu Phương Nhi trong một bài viết mới đây. Trong mắt khán giả xứ Trung, Phương Nhi có nhan sắc đẹp ngang với Lưu Diệc Phi, được bạn bè nước bạn hết lời khen ngợi. Cụ thể, trong bộ ảnh gần đây Phương Nhi chụp theo concept Lưu Diệc Phi. Cô mặc áo sơ mi màu xanh và chân váy dài. Cô để thả tóc đơn giản và chỉ đeo thêm băng đô xanh đầy nữ tính cùng bó hoa nhỏ xinh để phù hợp với concept.

pn1

Khoảnh khắc trên của Phương Nhi khiến người hâm mộ "chao đảo" với nhan sắc trong veo đầy ngọt ngào. 

Sau 9 tháng đương nhiệm, mỹ nhân xứ Thanh thành công chứng minh bản thân hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Á hậu 2 MWVN 2022. Bên cạnh khoản sắc vóc, cô còn tích cực biến hóa ở nhiều vai trò từ mẫu ảnh đến ca sĩ, vũ công. Sự đa tài giúp hình ảnh người đẹp sinh năm 2002 đa dạng hơn trong lòng công chúng. Ngoài ra, cô cũng được khen ngợi vì đầu tư chỉn chu vẻ ngoài mỗi lần xuất hiện trước công chúng. 

Từ khi trở thành Á hậu 2 của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Phương Nhi nhanh chóng được khán giả ưu ái gọi là “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới”. Tuy nhiên chính Phương Nhi mới đây lại tiết lộ cô không dám nhận danh xưng mà khán giả ưu ái đặt cho mình. Bởi nàng hậu nhận thấy ngoài cuộc sống còn có rất nhiều cô gái xinh đẹp, lộng lẫy và có khí chất rất riêng. Dù vậy Phương Nhi cũng rất trân trọng, cám ơn tình yêu thương của khán giả.

sao-viet_2

Phương Nhi cũng hy vọng thời gian tới, mọi người sẽ công nhận các hoạt động thiện nguyện, các đóng góp ý nghĩa cũng như hành động truyền cảm hứng của Phương Nhi đến với cộng đồng.

Ngoài ra, Phương Nhi cũng đang tích cực luyện tập các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị đại diện cho Việt Nam chinh chiến tại một đấu trường sắc đẹp nước ngoài. Ai cũng cho rằng đó chính là Miss International 2023 vì tiêu chí của đấu trường sắc đẹp này rất hợp với sắc vóc, khí chất của Phương Nhi.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh