Thiều Bảo Trâm đáp trả cực căng khi bị antifan mỉa mai chuyện làm "gái ngoan"

07:32, Thứ năm 06/04/2023

( PHUNUTODAY ) - Nếu theo dõi trang cá nhân của nữ ca sĩ, ai cũng thấy cô đã thay đổi nhiều trong tư duy và mạnh mẽ hơn trong cách thể hiện cá tính.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm nhận nhiều lời mỉa mai chỉ trích từ anti fan. Cụ thể một cư dân mạng viết: "Cô gái thanh xuân Mimy chăm chỉ tập gym đi xe biển số 22*81 ơi, rồi đến đoạn làm gái ngoan chưa?". Không ngó lơ, nữ ca sĩ lập tức đáp trả cực gắt rằng: "Tên zalo là tên blog và yahoo ngày xưa của chị thì sao em? Em ăn nói cũng nên suy nghĩ chút. Chị vẫn đi làm đi hát tự nuôi sống gia đình và bản thân vằng nghề ca hát và chả phải dựa vào ai cả. Ba mẹ chị dạy dỗ đàng hoàng, chị cũng không có sống sai hay làm gì sai. Em ăn nói dùng những từ xúc phạm như vậy để làm gì? Chị có đi xe với bạn hay chị gái thì có gì sai hả em? Giờ chị không được phép đi chơi với bạn bè hay gặp gỡ ai mà đi ô tô luôn hả em? Còn chị có block hay gì là bởi vì em dùng từ ngữ quá tệ hoặc em nhắc tới một ai đó không liên quan ở đây. Làm ảnh hưởng tới cuộc sống riêng tư của họ thì chị sẽ xóa. Chị chỉ nói một lần và không rep thêm một lần nào nữa. Em không còn gì tốt đẹp để nói thì chị nghĩ em không nên quan tâm với chị. Vì chị sẽ luôn sống tử tế và là một người nghệ sĩ tử tế".

338708515_546069724233181_2158299108814328920_n-ngoisaovn-w700-h1015

Phần phản biện cực mạnh mẽ quyết liệt của Thiều Bảo Trâm nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. 

Sau ồn ào chia tay Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm ngày càng thành công trong sự nghiệp ca hát, nhan sắc thăng hạng. Cô nàng nhận được nhiều sự yêu mến, quan tâm hơn của cộng đồng mạng.

Thiều Bảo Trâm chia sẻ, cô không hối tiếc bởi mọi điều đã xảy ra trong cuộc sống. Cô trân trọng những người từng đến, từng đi và cả những người vẫn đang ở lại. Mỗi lần chạm đáy là một lần ta rũ bỏ những gì cũ kỹ để khoác lên mình một diện mạo mới, sống cuộc đời mới với một thế giới quan đã hoàn toàn đổi thay. 

thieubaotram-ngoisaovn-6-ngoisaovn-w843-h1127

"Tôi hiểu rằng mọi trải nghiệm - sai lầm hay đúng đắn - cũng sẽ dẫn em đến con người hiện tại. Một con người mà em cảm thấy hài lòng, ít nhất là đến lúc này. Một con người đã biết cách học được ít nhiều từ nỗi đau. Một con người đã trưởng thành và hiểu rằng năng lực chữa lành luôn tồn tại bên trong mỗi người, chỉ cần ta tích cực tìm kiếm, chỉ cần ta luôn tin rằng mình xứng đáng được yêu thương. Và quan trọng nhất, là một con người luôn trọn vẹn, chân thành và bình yên, dẫu có thêm bao nhiêu lần sóng gió", cô chia sẻ, "Tôi luôn đặt niềm tin vào tình yêu chân thành, nên tôi tin vào hạnh phúc. Khi mình mất niềm tin vào điều gì đó, mình sẽ thiệt thòi đầu tiên. Tôi vẫn mở cửa trái tim, chỉ có đi làm về là ... đóng cửa (cười) vì bận quá. Tôi thấy mình đang hạnh phúc vì được hát, được chinh phục các con đường mới".

Thiều Bảo Trâm cho biết: "Em không theo đuổi đàn ông, em chỉ theo đuổi sự nghiệp của mình thôi. Đối với em, em nói thật, ai yêu em thì sẽ có một sự đảm bảo dữ dội lắm vì em là một người rất lì, em mà yêu ai thì đối với em người đó là số 1. Người đàn ông đó là người hấp dẫn nhất trên cuộc đời này đối với em luôn, không có một người đàn ông nào có thể làm em rung động được hết.

Bản thân là người chung thuỷ nên cũng mong muốn có thể tìm được một người có tính cách như vậy. Em không quan trọng chuyện ngoại hình. Với em, điều quan trọng nhất ở người đàn ông của mình là có thể lắng nghe và chia sẻ những điều khác biệt trong cuộc sống".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh