Á hậu Phương Nhi "lỡ miệng" tiết lộ về cuộc thi quốc tế sắp tham gia

12:12, Thứ năm 06/04/2023

( PHUNUTODAY ) - Dù không nói ra tên cuộc thi song một chi tiết trọng điểm được Phương Nhi tiết lộ đã khiến fan sắc đẹp đoán được tên của đấu trường sắc đẹp này.

Á hậu Phương Nhi chính là nàng hậu cuối cùng của Top 3 Miss World Vietnam 2022 (MWVN) chính thức được xác nhận sẽ chinh chiến quốc tế. Mới đây, nàng hậu xứ Thanh còn "lỡ miệng" hé lộ chi tiết khiến fan sắc đẹp không khó để đoán được cuộc thi quốc tế mà cô sắp tham gia.

Cụ thể, khi được người hâm mộ hỏi về việc nàng hậu sẽ tham gia cuộc thi quốc tế nào trong thời gian tới, Phương Nhi tuyệt nhiên không tiết lộ. Cô chia sẻ: "Sắp công bố Phương Nhi thi cuộc thi quốc tế gì rồi mọi người ơi. Nên là mọi người đợi nha chứ mình không thể nói với mọi người bây giờ được. Còn một tháng nữa à".

phuong-nhi-lo-mieng-tiet-lo-cuoc-thi-quoc-te-sap-tham-gia-986d1f35

Được biết tổ chức Miss International (MI) vừa xác nhận đương kim MI - Jasmin Selberg sẽ đến công du Việt Nam vào ngày 23/5 sắp tới. Chính vì vậy, cộng đồng fan sắc đẹp đang đồn đoán rằng đương kim MI sẽ đến Việt Nam với nhiệm vụ trao sash cho Phương Nhi để chinh chiến tại mùa giải sắp tới của MI 2023.

Sau 9 tháng đương nhiệm, mỹ nhân xứ Thanh thành công chứng minh bản thân hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Á hậu 2 MWVN 2022. Bên cạnh khoản sắc vóc, cô còn tích cực biến hóa ở nhiều vai trò từ mẫu ảnh đến ca sĩ, vũ công. Sự đa tài giúp hình ảnh người đẹp sinh năm 2002 đa dạng hơn trong lòng công chúng. Ngoài ra, cô cũng được khen ngợi vì đầu tư chỉn chu vẻ ngoài mỗi lần xuất hiện trước công chúng. 

Từ khi trở thành Á hậu 2 của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Phương Nhi nhanh chóng được khán giả ưu ái gọi là “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới”. Tuy nhiên chính Phương Nhi mới đây lại tiết lộ cô không dám nhận danh xưng mà khán giả ưu ái đặt cho mình. Bởi nàng hậu nhận thấy ngoài cuộc sống còn có rất nhiều cô gái xinh đẹp, lộng lẫy và có khí chất rất riêng. Dù vậy Phương Nhi cũng rất trân trọng, cám ơn tình yêu thương của khán giả.

sao-viet_2

Phương Nhi cũng hy vọng thời gian tới, mọi người sẽ công nhận các hoạt động thiện nguyện, các đóng góp ý nghĩa cũng như hành động truyền cảm hứng của Phương Nhi đến với cộng đồng.

Ngoài ra, Phương Nhi cũng đang tích cực luyện tập các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị đại diện cho Việt Nam chinh chiến tại một đấu trường sắc đẹp nước ngoài. Ai cũng cho rằng đó chính là Miss International 2023 vì tiêu chí của đấu trường sắc đẹp này rất hợp với sắc vóc, khí chất của Phương Nhi.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh