Vừa về đến Việt Nam, vợ cũ Bằng Kiều "truy tìm" lái xích lô chở mình vì lý do khiến ai cũng xúc động

11:00, Thứ năm 06/04/2023

( PHUNUTODAY ) - Vợ cũ Bằng Kiều "truy tìm" người xích lô chở mình vì lo lắng chuyện trả thiếu tiền cho đối phương.

Những ngày qua, Trizze Phương Trinh đã quay về Việt Nam thăm gia đình, bạn bè. Cô đăng dòng trạng thái "truy tìm" người đạp xích lô chở mình vì lí do bất ngờ. Đó là cô đưa thiếu tiền xe cho đối phương vì cả ngày đi quá mệt mỏi

Cô viết: "Alô Alô! Cần tìm người gấp. Mình cần tìm anh xích lô đêm qua đã chở mình và Nguyễn Hồng Nhung đi cùng với đoàn xe 5 chiếc từ khách sạn Century ra tới quán chè Mợ Tôn Đích rồi sau đó qua chỗ ăn ốc và bún bò Mỹ Tâm.

Mình tìm anh ấy không phải tại mình để quên cái gì trên xe anh ấy đâu. Mình cần tìm anh vì đêm qua sau khi đoàn hỏi giá bao nhiêu cho một chuyến đi và về, các anh báo giá là 200 ngàn. Mình lấy 300 để sẵn để khi nào về tới nơi sẽ đưa anh. Do ăn nhiều quá và lúc đó đã 1g sáng nên cơn buồn ngủ ập tới. Trên đường về gió hiu hiu làm mình gục đi một lúc cho đến lúc về lại khách sạn. Khi tới nơi mình mắt nhắm mắt mở vội vàng móc tiền trong túi đưa cho anh rồi chạy nhanh lên phòng không đếm. Khi lên phòng cởi đồ đi tắm thì phát hiện trong túi còn một tờ 100. Áy náy cả đêm vì không biết lúc đưa tiền cho anh là 200 hay 300. Khi anh báo giá là 200 mình đã nói là sẽ gửi anh 300 nhưng khi vội vàng đưa tiền chẳng thấy anh nói năng hay xin thêm gì cả nên không biết.

vo-cu-bang-kieu-22truy-tim22-nguoi-dep-xich-lo-cho-minh-vi-dieu-nay-1-ngoisaovn-w971-h982

Cả đêm cứ suy nghĩ mãi về chuyện này. Hỏi Nguyễn Hồng Nhung thì em ấy nói là: "Em thấy chị đưa 300". Nhưng nếu đưa 300 sao trong túi lại còn 100? Tội nghiệp anh nếu như anh chỉ cầm có 200 mà không nói gì, công anh đạp và chờ đợi đêm hôm mà chẳng có thêm đồng nào. Sáng nay dậy vẫn chưa hết áy náy nên quyết định viết cái stt này. Hy vọng ai đó đọc được mà biết anh ấy thì nhắn dùm anh, ghé khách sạn Century để mình đưa thêm tiền. 10:30 sáng mình sẽ rời khách sạn để bay về Sài Gòn nên hy vọng tìm được anh trước giờ ra sân bay. Còn nếu như tìm được anh sau giờ đó thì làm ơn inbox cho mình để mình nhờ các anh em trong hội Siêu Hình Học ở Huế đưa dùm.

May quá đêm qua có chụp chung một tấm hình với anh và chiếc xích lô. Anh rất hiền lành nên mình muốn nhờ cộng đồng mạng "truy lùng" anh dùm mình. Xin đa tạ".

Hành động này của vợ cũ Bằng Kiều khiến ai nấy xúc động vì sự tử tế và biết trân trọng công sức của người lao động tay chân.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh