Việt Hương khiến fan lo lắng khi tiết lộ bị méo một bên mặt vì làm việc quá độ

09:00, Thứ năm 06/04/2023

( PHUNUTODAY ) - Việt Hương phải châm cứu và kết hợp phương pháp đông y để điều trị căn bệnh méo mặt.

Việt Hương cho biết vào sáng ngày 5/4 sau khi thức dậy cô phát hiện toàn thân ớn lạnh, một bên mặt đã bị méo. Chồng Việt Hương đã chủ động liên lạc với các bác sĩ công tác tại ở Bệnh viện Chợ Rẫy để hỏi về tình trạng của nữ diễn viên. Ngay sau đó bác sĩ đã đến tận nhà riêng để khám và điều trị cho Việt Hương bằng phương pháp châm cứu.

viehuong

Việt Hương cho biết cô vô cùng lo lắng khi một bên mặt bị méo: "Đến chiều nay, tôi phải châm cứu và hơ ngải cứu để đỡ giật. Bác sĩ nói may mắn vì phát hiện kịp thời nên không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe". Cô cho biết thời gian gần đây cô đã tham gia ghi hình cho dự án điện ảnh mới tại Cà Mau. Trong quá trình quay phim, mỗi ngày Việt Hương phải ngâm mình trong nước ít nhất 6 tiếng đồng hồ: "Vì vậy, sức khỏe của tôi bị ảnh hưởng khá nhiều. Tôi thường xuyên bị đau bụng, mất cột hơi. Bác sĩ cho biết thời gian tới, tôi vẫn phải tiến hành châm cứu kết hợp điều trị bằng phương pháp đông y để ổn định sức khỏe".

Cách đây không lâu Việt Hương đã chia sẻ về lịch trình bận rộn của cô trong thời gian qua. Dù có lúc phải phơi nắng khoảng 4 tiếng đồng hồ, nhưng nữ nghệ sĩ vẫn cố gắng làm việc một cách chỉn chu nhất.

viehtuong

Cụ thể người đẹp tâm sự: "Có những ngày nó sai quá sai gọi là "óc trâu". Đi quay 46 số game show ngoài chợ cả nước Việt Nam, còn 6 số nữa sáng nay không cho quay. Tưởng được ngủ, ai dè tội cái thân 1m52 phơi nắng 4 tiếng, vừa đi năn nỉ, vừa điều khiển tổ sản xuất, vừa làm MC cái cuống họng nó văng ra em mới lụm lại được ở chợ!". Sau khi ghi hình xong, Việt Hương lại tất bật với công việc kinh doanh: "12 giờ trưa, chưa ăn cơm nhân viên công ty nhắn cái tin ngồi trả lời xong no hơn nuốt con gà không cần nhổ lông hay luộc. Bởi càng cao danh vọng, càng dày gian nan! Thương em với, mỗi người ôm em một cái cho em lên tinh thần, em tuột cảm xúc xuống gót chân rồi huhu!".

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Việt Hương đã trở thành một trong những nghệ sĩ sở hữu lượng fan đông đảo. Cô còn được ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân hạnh phúc bên cạnh Hoài Phương.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh