Phương Oanh tiết lộ việc làm thêm khi không đóng phim khiến fans ngỡ ngàng

( PHUNUTODAY ) - Ngoài việc kinh doanh, diễn viên Phương Oanh cũng có niềm vui bình dị khi không đi quay phim.

Chia sẻ về cuộc sống bình yên hiện tại, mới đây Phương Oanh viết: "Ngoài bán quần áo dạo với cả chụp ảnh dạo ra thì mình còn làm cả nghề nấu cơm dạo nữa nhé… Giá cả phải chăng, phờ ri síp". Bên dưới, rất nhiều khen Phương Oanh: "Được ở cạnh chị đúng là sướng như tiên, nhìn cơm ngon quá luôn", "Hôm nào trước khi đẻ cho chị qua xin bữa cơm đê", "Gái đảm quá"...

Empty
Empty

Việc Phương Oanh hẹn hò Shark Bình khiến nhiều người bàn tán. Cặp đôi liên tục bị bắt gặp sánh đôi, khi thì đi xem ca nhạc, lúc thì đi sự kiện...

Phương Oanh bộc bạch: "Cả hai chúng tôi đều không thể lường trước được mọi việc sẽ xảy ra như vậy. Ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, Oanh đã luôn cẩn trọng, kín đáo. Chỉ đến khi cả hai phía đều cảm thấy đủ tin tưởng, chúng tôi mới cùng nhau xuất hiện ở bên ngoài. Cẩn thận thế nhưng vẫn không thể tránh được sóng gió.

Bản thân Oanh là một người rất phóng khoáng. Khi đã yêu thích ai, tôi thường có chút cường điệu trong cách thể hiện cảm xúc, dẫn đến việc những hình ảnh riêng tư của mình và người yêu khi bị lộ ra trên mạng dễ bị nhìn nhận tiêu cực".

Khi được hỏi "có phải Phương Oanh đã đánh đổi sự nghiệp lấy tình cảm", nữ diễn viên thẳng thắn: "Công bằng mà nói thì tôi có đánh đổi sự nghiệp lấy chuyện tình cảm đâu, nó bị cướp mất đấy chứ. Sóng gió ập đến một cách bất ngờ, tôi không thể lường trước được hậu quả. Một trong số đó là mình bị giật khỏi tay sự nghiệp bao năm dày công vun đắp chứ không phải thuận tình đánh đổi. Nhưng mà mất đi rồi thì mình phải chấp nhận thôi. Nhưng Oanh tin thời gian và nỗ lực sẽ là câu trả lời cho việc công sức của Oanh đã mất hay còn.

dien-vien-phuong-oanh-2-16637238545051780558393-1663816282803-1663816283554802891416-1671174141855275216475

Oanh tin dù có thế nào chăng nữa, cuộc đời này vẫn có nhiều sự tử tế, chỉ cần mình sống tử tế, thời gian sẽ bù đắp lại cho mình những mất mát trong quá khứ. Oanh cũng không quá lo lắng, cứ mỗi ngày sống tốt, sống tử tế, sống đàng hoàng thì tương lai ngày mai như nào, mình xứng đáng được nhận cái gì mình sẽ có được cái đó".