Lệ Quyên hé lộ cách Lâm Bảo Châu 'chinh phục' trái tim cô trong suốt thời gian hẹn hò

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang ngầm nói về điều khiến Lâm Bảo Châu có thể khiến Lệ Quyên nảy sinh tình cảm và hẹn hò đầy nồng nhiệt trong hai năm qua.

Mới đây Lệ Quyên đã chia sẻ một dòng trạng thái về cách để "chinh phục" cô nàng.  Cụ thể người đẹp chia sẻ: "Dễ dàng anh mau chán. Thích khó như em thì phải nỗ lực nhiều rồi ahihi. Đâu phải chỉ 14/2. Với em, 365 ngày đều là Valentine mới đủ". Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang ngầm nói về điều khiến Lâm Bảo Châu có thể khiến Lệ Quyên nảy sinh tình cảm và hẹn hò đầy nồng nhiệt trong hai năm qua.

Trước đó Lệ Quyên từng cho biết cô chỉ đi hát còn lại đã có bạn trai lo lắng, sắp xếp công việc: "Thôi thì bọn tớ cùng làm, cùng sát cánh kiếm tiền,cùng hưởng thành quả đây. Vừa làm vừa chơi vi vu khắp thế giới, lan toả sự tích cực cho những người tử tế và cả những người đang học làm người tử tế! Ngày mới tốt lành nhé các mình".

saostar-u1ote1oqs3x74tqp

Dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về mối tình chị em chênh nhau 12 tuổi, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn bên nhau không rời, tranh thủ mọi lúc mọi nơi thể hiện tình cảm với nhau, thậm chí lên tiếng bảo vệ đối phương khi bị công kích.

Dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về mối tình chị em chênh nhau 12 tuổi, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn bên nhau không rời, tranh thủ mọi lúc mọi nơi thể hiện tình cảm với nhau, thậm chí lên tiếng bảo vệ đối phương khi bị công kích.

Cuối năm 2020, Lệ Quyên và mẫu nam Lâm Bảo Châu bị đồn đoán có quan hệ tình cảm do bị bắt gặp cùng nhau đi mua sắm. Tuy nhiên chỉ đến đầu tháng 2/2021, Lệ Quyên mới công khai tình cảm với mẫu nam kém 11 tuổi. Nữ ca sĩ đăng ảnh cả hai tình tứ kèm dòng trạng thái: "Vợ chồng hay tình nhân chưa chắc đã thiếu tình yêu để đánh mất nhau. Mà mất nhau khi thiếu tình bạn! Chúng tôi giữ kín chuyện riêng tư, không phải là điều bí mật", Lệ Quyên chia sẻ. Điều này chính là thừa nhận hẹn hò với tình trẻ.

le-quyen-toi-cong-khai-tinh-cam-de-khang-dinh-su-nghiem-tuc-7

Nữ ca sĩ "Sầu tím thiệp hồng" khẳng định chuyện tình của mình là hoàn toàn nghiêm túc trên trang cá nhân.

Cô viết: "Xưa nay em vẫn thế, luôn công khai vì công khai trong tình cảm đối với em là để thể hiện sự nghiêm túc chứ chẳng phải khoe khoang. Bởi cái tuổi xoắn xuýt hết cả lên vì yêu em bước qua cách đây 20 năm rồi. Khổ lắm cơ các mình ạ, đừng thấy vòng eo 59 của em mà nghĩ em là thiếu nữ giống con nai vàng ngác ngơ".

Trước đây, chuyện tình lệch tuổi của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vướng phải nhiều tranh cãi từ phía dân mạng. Bỏ qua mọi lời mỉa mai, đàm tiếu, cặp đôi dọn về sống chung và thậm chí còn xưng hô như vợ chồng chính thức. Trong những chuyến đi, cặp sao không quên ghi lại hình ảnh mặn nồng với trang phục ton-sur-ton như "đánh dấu chủ quyền".

Theo:  xevathethao.vn copy link