Phương Oanh tự nhận mình là "ma vô diện" khi làm phó nháy chụp ảnh cho Shark Bình

( PHUNUTODAY ) - Phương Oanh cũng hóm hỉnh so sánh bản thân với "ma vô diện" khi làm phó nháy cho bạn trai trong chuyến du lịch Châu Âu trước đó.

Mới đây, Phương Oanh thu hút sự chú ý khi tự chia sẻ loạt ảnh hậu trường "tác nghiệp" cho Shark Bình. Cô tự nhận đầu bù tóc rối, quần áo xộc xệch... vì mải mê chụp hình. Đồng thời so sánh bản thân với "ma vô diện" khi làm phó nháy cho bạn trai trong chuyến du lịch Châu Âu trước đó.

"Chân dung người phụ nữ mải mê tác nghiệp là một chiếc đầu bù tóc rối, quần áo xộc xệch. Cái bộ đen nom có như con ma vô diện không?", nữ diễn viên Hương Vị Tình Thân dí dỏm.

phuongoanh

Cuối tháng 8/2022, loạt ảnh mùi mẫn của Phương Oanh và Shark Bình lan truyền, dấy lên nghi vấn hẹn hò. Khá nhanh chóng, cả hai xác nhận yêu đương, cho rằng mối quan hệ này không có gì sai trái.

Phương Oanh đã có những chia sẻ về khoảng thời gian được cho là khủng hoảng đối với cô. Cô cho biết những gì mình lên tiếng ở thời điểm đó là cách bảo vệ bản thân theo bản năng. Cô cảm thấy có lỗi vì đã để những tranh cãi cá nhân gây ảnh hưởng đến gia đình và người thân.

oanh-3-165992254320230121183133

Phương Oanh bộc bạch: "Cả hai chúng tôi đều không thể lường trước được mọi việc sẽ xảy ra như vậy. Ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, Oanh đã luôn cẩn trọng, kín đáo. Chỉ đến khi cả hai phía đều cảm thấy đủ tin tưởng, chúng tôi mới cùng nhau xuất hiện ở bên ngoài. Cẩn thận thế nhưng vẫn không thể tránh được sóng gió.

Bản thân Oanh là một người rất phóng khoáng. Khi đã yêu thích ai, tôi thường có chút cường điệu trong cách thể hiện cảm xúc, dẫn đến việc những hình ảnh riêng tư của mình và người yêu khi bị lộ ra trên mạng dễ bị nhìn nhận tiêu cực".

Khi được hỏi "có phải Phương Oanh đã đánh đổi sự nghiệp lấy tình cảm", nữ diễn viên thẳng thắn: "Công bằng mà nói thì tôi có đánh đổi sự nghiệp lấy chuyện tình cảm đâu, nó bị cướp mất đấy chứ. Sóng gió ập đến một cách bất ngờ, tôi không thể lường trước được hậu quả. Một trong số đó là mình bị giật khỏi tay sự nghiệp bao năm dày công vun đắp chứ không phải thuận tình đánh đổi. Nhưng mà mất đi rồi thì mình phải chấp nhận thôi. Nhưng Oanh tin thời gian và nỗ lực sẽ là câu trả lời cho việc công sức của Oanh đã mất hay còn.

Theo:  xevathethao.vn copy link