Phương Oanh và Shark Bình cùng check-in tại Anh ngầm khẳng định hẹn hò bên trời Tây

( PHUNUTODAY ) - Rõ ràng, cặp đôi này không còn giấu chuyện đi du lịch cùng nhau nhưng vẫn tế nhị, không lộ liễu rình rang như trước.

Những ngày qua Phương Oanh và Shark Bình được cho là đã có chuyến du lịch Châu Âu cùng nhau nhưng không đăng ảnh chung. Mới đây nhất, Phương Oanh đăng ảnh lên đồ sang chảnh nhưng kín đáo tạo dáng cực ngầu ở những tòa lâu đài và đường phố cổ kính. Shark Bình cũng không kém cạnh khi lên ảnh bảnh bao và check in ở cùng một nơi với bạn gái kèm chú thích ảnh: "Đặc sản của nước Anh không chỉ là rượu Wishkey, mà còn là các tòa lâu đài trong truyện cổ tích".

Empty
Empty
Empty
Empty

Rõ ràng, cặp đôi này không còn giấu chuyện đi du lịch cùng nhau nhưng vẫn tế nhị, không lộ liễu rình rang như trước. 

Song song đó, rất nhiều khán giả và người hâm mộ cũng để lại nhiều ý kiến bày tỏ hy vọng và ủng hộ mỹ nhân 9X có thể quay lại sự nghiệp diễn xuất. Từ khi kết thúc bộ phim Hương vị tình thân cho đến nay, Phương Oanh không tham gia bất kỳ dự án điện ảnh nào khác mà dành nhiều thời gian cho bản thân cũng như công việc kinh doanh hiện tại.

Những tháng qua, Phương Oanh nhận được nhiều sự quan tâm khi công khai hẹn hò Shark Bình, sau khi loạt ảnh thân mật lan truyền. Phương Oanh cũng tiếng xác nhận đang hẹn hò. Cô cũng viết tâm thư trên trang cá nhân về việc này: "Xin chào tất cả mọi người! Tôi đã từng nghĩ: chuyện tình cảm thì nên giữ cho riêng mình. Nhưng những ồn ào và đồn đoán sai sự thật đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín danh dự của mình nên tôi đành phải lên tiếng.

giua-bao-thi-phi-tinh-ai-vo-shark-binh-tiet-lo-tinh-trang-hien-tai-8-ngoisaovn-w4614-h2595

Vâng, tôi và anh Bình đang hẹn hò và chúng tôi chưa bao giờ giấu diếm điều này. Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết. Đã có lúc tôi muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ ồn ào, nhưng anh luôn nói mình yêu nhau đàng hoàng thì không có gì phải sợ. Tôi cũng không nghĩ có thể gây ra xảy ra hiểu lầm như hiện tại.

Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây. Tôi biết anh từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn. Mong mọi người hiểu rằng Phương Oanh không bao giờ phụ tình cảm, sự yêu thương và tin tưởng mà mọi người dành cho mình. Oanh cảm ơn!".

Riêng về phía mình, Shark Bình cho biết: "Từ trước đến nay tôi luôn duy trì thói quen kín tiếng về các thông tin đời tư. Vì ai cũng có cuộc sống, hoàn cảnh và cá tính riêng nên đây cũng là lần hiếm hoi tôi chia sẻ có giới hạn về đời tư của mình. Việc bị chia sẻ hình ảnh cá nhân mà không được hỏi ý kiến rõ ràng là một sự bất tiện và không thoải mái".