Phương Trinh Jolie nói về hành trình kiếm con, tiết lộ số tiền đã chi để có con với Lý Bình

( PHUNUTODAY ) - Nữ diễn viên cũng tiết lộ số tiền mà cô chi cho hành trình tìm con chỉ khoảng 200 triệu đồng.

Mới đây, Phương Trinh Jolie cho biết bản thân bị bệnh lạc nội mạc tử cung nên không thể mang thai theo tự nhiên. May mắn là nữ diễn viên phát hiện ra bệnh của mình trong giai đoạn vẫn có thể kích trứng nên lập tức nhờ bác sĩ hỗ trợ can thiệp để có con: "Bác sĩ nói rằng nếu tôi để thụ thai tự nhiên thì trứng ngày càng ít, khả năng mang thai và có con ngày càng thấp. Thậm chí, nếu một năm sau tôi mới phát hiện ra thì có thể sẽ không thể kích trứng để tạo phôi và mang thai được nữa".

phuong-trinh-jolie-noi-ve-hanh-trinh-kiem-con-day-vat-va-so-tien-chi-ra-bao-nhieu-1-ngoisaovn-w1000-h1367

Phương Trinh Jolie phải trải qua 2 lần kích trứng mới đủ số lượng để tạo phôi. Cuối cùng, cô chỉ tạo được 5 phôi. Một phôi thai đã được cấy vào cơ thể của bà xã Lý Bình, còn lại sẽ được trữ để sau này vẫn còn khỏe mạnh và muốn có thêm con, cô sẽ tiếp tục mang thai lần nữa.

Cô tiết lộ số tiền mà cô chi cho hành trình tìm con chỉ khoảng 200 triệu đồng. Nữ diễn viên chia sẻ: "Lần này tôi bỏ ra số tiền không quá đắt so với mình nghĩ. Trước đây tôi đoán để làm IVF chắc phải tốn tiền tỷ, đây là con số bản thân tôi thấy cao nhưng nếu để có một đứa con thì tôi cũng sẽ dành dụm cho đủ. Tôi nghĩ giá ở Việt Nam đã phù hợp với người Việt so với khi ra nước ngoài làm".

Hiện tại, Phương Trinh Jolie đang mang thai được 6 tháng. Cô vẫn duy trì việc tập yoga để nâng cao sức khỏe của mẹ và bé. Nữ diễn viên khẳng định cô luyện tập theo sự hướng dẫn của cô giáo nên rất an toàn.

Sau một thời gian hẹn hò, cặp đôi quyết định "góp gạo thổi cơm chung". Tuy nhiên, mọi thứ "vỡ mộng" khi Phương Trinh Jolie - Lý Bình về chung nhà.

Lý Bình hài hước cho biết, lúc yêu Phương Trinh Jolie rất ngọt ngào, nhưng khi dưới một mái nhà, nữ diễn viên khá nóng tính. 

s4_c7cb7994b8

"Vợ mình tiết kiệm lắm, đi đâu ăn còn dư chút xíu cũng phải đem về. Một con tôm cũng phải đem về, một miếng cơm cũng phải đem về, mà có phải để ăn đâu, toàn bỏ tủ lạnh, mình toàn lén lén đem bỏ...

Còn chuyện chén nước mắm, Trinh thì ăn bao nhiêu đổ đúng bấy nhiêu, còn mình thích đổ nhiều để chấm đẫm. Vợ bắt đầu thái độ, mình bảo ăn có chén nước mắm thôi cũng không yên. Hai vợ chồng hằn học với nhau suýt chia tay.

Bả mục đích chỉ muốn hà tiện như ý bả thôi, còn mình muốn ăn cho ngon, chế chén nước mắm cho nhiều, thấm mà cũng không được nữa", Lý Bình bật cười bảo.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn