Quách Phú Thành 7 năm yêu không cưới Hùng Đại Lâm, vừa gặp Phương Viện đã tính trăm năm vì lý do này

( PHUNUTODAY ) - Câu chuyện của Quách Phú Thành và Lâm Đại Hùng đã thành nỗi đau của Lâm Đại Hùng, nhưng mọi thứ trong cuộc đời có thể gượng ép trừ tình cảm?

 Quách Phú Thành được biết tới là tứ đại thiên vương Hong Kong, là nam thần trong lòng nhiều cô gái. Hùng Đại Lâm là một cô gái có nhan sắc xinh đẹp. Năm 2002, Hùng Đại Lâm từng là top 10 người mẫu chuyên nghiệp. Năm 2006 Quách Phú Thành chú ý khi cô tham gia đóng MV của Trần Khôn nên anh đã mời cô tham gia MV của mình. Khi có thông tin Quách Phú Thành 41 tuổi mời Lâm Đại Hùng 26 tuổi tham gia thì ai cũng cho rằng anh đã phải lòng người đẹp. Nổi tiếng đào hoa khét tiếng, nhưng Quách Phú Thành lại đích danh chỉ Hùng Đại Lâm hợp tác với mình, ai cũng đoán được là anh chàng đã "say nắng" thiếu nữ chân dài xinh đẹp.

quach phu thanh

Mặc dù đang có bạn trai nhưng Hùng Đại Lâm không cưỡng lại được trước sức hút của "thiên vương" nên đã quyết định từ bỏ người yêu để yêu Quách Phú Thành và sang Hong Kong. Sau khi hợp tác với Quách Phú Thành, chuyện liên quan đến 2 người liên tục xuất hiện và có nhiều bàn tán. Giá trị của Hùng Đại Lâm tăng gần trăm lần nhờ danh tiếng của Quách Phú Thành. Năm 2008, cô tạo dấu ấn với vai Trương Vĩnh Thành trong phim Diệp Vấn. Từ đó cô lấn sân nghiệp diễn viên.

hung dai lam

Nhưng câu chuyện tình cảm của Quách Phú Thành và Hùng Đại Lâm đã không có cái kết đẹp. Họ sống chung 7 năm nhưng Quách Phú Thành chưa hề một lần đả động đến chuyện kết hôn khiến Hùng Đại Lâm cảm thấy bị tổn thương và sau một lần cãi vã về chuyện cưới xin, người đẹp chân dài đã quyết định "giải tán" mối quan hệ này.

Chia tay rồi, Quách Phú Thành nhiều lần đăng tải những câu triết lý như: "Đau khổ và hạnh phúc chỉ là khoảnh khắc của sự ám ảnh. Sự chiếm hữu gượng ép sẽ chỉ dẫn đến đau khổ. Chính vì thế nên cao thượng và để mọi thứ đến tự nhiên"; "Giống như khi bạn mang một đôi giày không vừa chân vậy, cảm giác rất khó chịu. Bạn nhất định phải đổi giày, nếu cứ cố mang sẽ tạo thành vết thương và càng ngày càng rỉ máu. Chuyện tình cảm cũng thế".

Quách Phú Thành quen biết Phương Viện, một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội và kém anh 22 tuổi. Phương Viện vừa trẻ trung xinh đẹp vừa không có nhiều yêu cầu hay kỳ vọng đối với "thiên vương" Quách Phú Thành. Khi đượ hỏi vì sao chọn Phương Viện, Quách Phú Thành nói: "Bởi vì cô ấy giản dị, cư xử tốt và không bao giờ thèm muốn tiền bạc cũng như danh tiếng của tôi".

phuong vien

Quách Phú Thành và Phương Viện kết hôn sau 2 năm sau gặp gỡ. Thông tin đám cưới của Quách Phú Thành từng làm chấn động làng giải trí năm 2017. Khoảng chênh lệch tuổi tác của cả hai khiến nhiều người ngạc nhiên. Nhưng Phương Viện đã khiến Quách Phú Thành nhận ra tình yêu không cần quá lãng mạn mà chỉ cần sự đồng hành và thấu hiểu.

Sau khi kết hôn, Phương Viện không sử dụng danh tiếng của anh để phát triển sự nghiệp, thay vào đó, cô chăm sóc gia đình và mở một cửa hàng trực tuyến để giết thời gian. 

Hùng Đại Lâm trải qua mối tình đau lòng với Quách Phú Thành cũng đã tìm được bến đỗ là chồng doanh nhân Quách Khả Tụng, em trai diễn viên Quách Khả Doanh. 

Quyết định của Quách Phú Thành có thể không phải ai cũng hiểu và ủng hộ. Nhưng chuyện tình của anh cũng khiến người ta hiểu ra một sự thật: tình yêu không phải là sự tranh giành, không có thắng thua.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn