Quán ăn của Mạc Văn Khoa bị trộm lẻn vào giữa đêm, còn ngang nhiên bật điện soi đèn

( PHUNUTODAY ) - Qua sự cố mà bản thân vừa gặp phải, Mạc Văn Khoa nhắn nhủ mọi người nên đề cao cảnh giác hơn khi bảo quản tài sản.

Bên cạnh lĩnh vực nghệ thuật, Mạc Văn Khoa lấn sân sang kinh doanh. Mới đây, anh tiết lộ lúc 1h sáng ngày 21/10, trộm lẻn vào quán. Đối tượng sau khi đột nhập vào bên trong đã lục lọi một lúc lâu, ngang nhiên soi đèn, bật điện trong phòng bếp để tìm kiếm đồ vật có giá trị trước khi rời đi bằng cách trèo tường.

"Chia sẻ để cả nhà mình cảnh giác ạ! Trộm vào quán của em ở dưới Biên Hoà! Dịch bệnh đã khó khăn lắm rồi với lại quán em không có gì đâu chỉ có mắm tôm thôi à" - Mạc Văn Khoa chia sẻ.

quan-an-cua-mac-van-khoa-bi-trom-len-vao-55e0a1c1

Ngày 14/10, bà xã Mạc Văn Khoa đã viết tâm thư bức xúc khi bị người lạ liên tục nhắn tin, gọi điện làm phiền với mục đích đòi nợ. Người này còn gọi tên bố của bà xã Mạc Văn Khoa. Thảo Vy đã lên tiếng dằn mặt và thông báo bố cũng như gia đình cô không biết người kia là ai: "Vy khẳng định luôn là cuộc sống Vy đủ để ăn ngày 3 bữa và có thể báo hiếu cha mẹ, không phải bị thiếu thốn và đói khát ngày nào mà đi vay mượn gì đến giang hồ không quen không biết này".

macvankhoa2

 Nếu chuyện này vẫn còn tiếp diễn, Thảo Vy và gia đình sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp để vạch trần hành vi của kẻ xấu: "Nếu tình trạng này kéo dài thì sẽ rất ảnh hưởng đến công việc và cả Vy đang nuôi con nhỏ nên tâm lý cũng sẽ bị lung lay vì quá phiền và bực mình. Các anh, các chú đòi nợ nên tìm đúng người mà đòi, còn cứ vu không, làm phiền và hăm doạ boom hàng, đốt quán và chửi rủa gia đình tôi và tôi nữa thì tôi sẽ nhờ đến Công An và Pháp Luật giải quyết nhé".

Bên dưới bình luận, Thảo Vy cũng nhắn nhủ mọi người cẩn trọng và tỉnh táo trước những chiêu thức lừa đảo tinh vi của kẻ xấu.

Gia đình nhỏ của Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe càng viên mãn hơn khi chào đón sự ra đời của bé Minnie. Cách đây không lâu, nhân kỷ niệm 6 năm bên nhau, cả hai đã có những chia sẻ vô cùng lãng mạn. Mạc Văn Khoa  đã tặng vợ một bó hoa hồng to thể hiện sự ngọt ngào và tình cảm của mình. Anh chia sẻ: "Kỷ niệm 6 năm bên nhau! Đơn giản và nhẹ nhàng vậy thôi ạ".