Con gái cùng gia đình đưa tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung về nhà

15:21, Thứ sáu 22/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Bàn thờ và tro cốt của cố ca sĩ được đặt tại nhà. Ngôi nhà này là nơi cố ca sĩ và con gái sinh sống trong những năm ở Mỹ.

Mới đây, người thân của ố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ hình ảnh xúc động có vợ chồng Wendy cùng mọi người vừa đưa tro cốt của giọng ca Bông điên điển từ chùa về nhà. Anh còn xúc động chia sẻ sau tất cả những mệt mỏi, giờ đây cố ca sĩ đã ra đi thanh thản và sống vui vẻ, mạnh mẽ nơi thiên đường. "Bình yên đất đón Nhung về. Bình yên thôi những thị phi lạnh lùng. Thôi khẩu trang, thôi mùi cồn. Bao cơn ho rát chẳng còn thắt tim. 21/10/2021", anh chia sẻ.

phinhung 1

Sau nhiều ngày Phi Nhung qua đời, con gái ruột của Phi Nhung cũng có những dòng chia sẻ đầy cảm động về người mẹ quá cố. 

"Con biết con không bao giờ có thể hy sinh như mẹ đã từng hy sinh, con cũng không bao giờ có thể vị tha giống mẹ và lại càng không thể đảm nhận được hết những công việc mẹ đã làm. Con sẽ không như mẹ bởi vì con không hát hay như mẹ, con không có tấm lòng bao dung như mẹ và con không thể nào đẹp bằng mẹ. Nhưng con sẽ cố gắng để tiếp tục hoàn thành những tâm nguyện của mẹ, những dự định của mẹ còn đang dang dở. Con hứa sẽ không phụ lòng kỳ vọng của mẹ và gìn giữ những cống hiến của mẹ để nó sống mãi với thời gian. Con mãi yêu Mẹ!", Wendy xúc động viết.

Phi-Nhung-Con-Gai-33

Trước đó, Wendy cũng tiết lộ chi tiết khá quan trọng về tro cốt của mẹ mình. Cô chia sẻ: "Tôi muốn để mẹ ở chùa khoảng 1 năm. Tôi biết mẹ không thích ở một chỗ. Tôi cứ nhớ mẹ hay nói với mình rằng, mẹ muốn được đi biển vì mẹ yêu biển lắm. Khi nào tôi xả tang, tôi sẽ đưa mẹ về Việt Nam để thăm lại những nơi mẹ yêu thích. Sau đó, tôi sẽ đưa mẹ đi Hawaii (Mỹ). Tiếp đó, tôi sẽ làm một lễ cúng nhỏ và sẽ rải tro cốt mẹ ở biển".

Con gái Phi Nhung cũng cho biết, việc sử dụng tiền phúng điếu, quyên góp của khán giả để mở trường Việt ngữ tại Mỹ là tâm nguyện của cố ca sĩ lúc sinh thời. 

"Ai cũng biết tôi có 2 đứa con, mẹ gọi điện nói chuyện mỗi ngày và la tôi vì sao 2 con của tôi không nói tiếng Việt với mẹ. Mẹ bảo tôi nhớ phải dạy con tiếng Việt để nói chuyện với bà ngoại. Tôi bảo đang tìm trường để 2 con học. Ngày mẹ mất, sư thầy cũng bảo đang có ý định mở trường ở chùa, tôi nghĩ mẹ sẽ thích điều này nên nói chuyện với thầy để xây trường cho mấy đứa nhỏ học", Wendy tâm sự.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh