Quân A.P lên tiếng trước những ồn ào scandal liên quan đến Jack

( PHUNUTODAY ) - Sau một thời gian im lặng trước những ồn ào trực tiếp ảnh hưởng đến mình, Quân A.P đã chính thức lên tiếng về sự việc.

Trong những ngày gần đây, showbiz Việt đang phải chứng khiến câu chuyện ồn ào giữa Quân A.P với bộ đôi Jack và K-ICM. Trước những bàn tán xôn xao từ dư luận, mới đây nhất trên trang cá nhân, Quân A.P chính thức chia sẻ trên trang cá nhân. Nam ca sĩ trẻ trải lòng: "Đăng cái mặt lên đây để xin lỗi những khán giả đang theo dõi trên con đường sự nghiệp của tôi và không muốn những chuyện thị phi này xảy ra".

Quân A.P gửi lời xin lỗi khán giả về những thị phi đã gặp phải sau thời gian giữ im lặng.

Quân A.P gửi lời xin lỗi khán giả về những thị phi đã gặp phải sau thời gian giữ im lặng.

Trước đó, câu chuyện ồn ào giữa Jack và Quân A.P lại một lần nữa xôn xao dư luận khi mẹ nuôi của Jack tiết lộ nguồn cơn xảy ra mâu thuẫn với quản lý Quân A.P. Mọi chuyện được thuật lại như sau: "Nghĩ lại mà đau lòng. Đau vì giờ buộc phải kể những việc đó ra (tôi đã tính sẽ giữ lại), chẳng đáng để nhắc tới bởi nghĩ nó nhỏ bé biết chừng nào. Tôi và Khánh (K-ICM) biết T. (quản lý Quân A.P) thông qua Masew và Đạt G. Được một thời gian thì thân thiết. T than rằng tìm nhà trọ ở Sài Gòn khó quá, tôi thương tình 2 đứa, vợ lại đang bụng mang dạ chửa nên kêu thôi 2 vợ chồng về ở cùng với gia đình cô và Khánh. Đương nhiên, thời gian T ở nhà cùng chúng tôi thì tôi không lấy một đồng bạc tiền nhà nào. Tôi còn kêu Khánh nhường phòng riêng cho 2 anh chị để tiện sinh hoạt cá nhân".

Ngoài Quân A.P, Jack và K-ICM vẫn giữ im lặng tuyệt đối giữa

Ngoài Quân A.P, Jack và K-ICM vẫn giữ im lặng tuyệt đối giữa "sóng gió" ngoài ý muốn này.

Đồng thời, mẹ nuôi của Jack cũng tiết lộ thời gian T nhận làm quản lý cho K-ICM đã định hướng sai, muốn chàng ca sĩ này đạo nhạc của nhóm BigBang để nổi tiếng thì hai bên bắt đầu rạn nứt. Theo đó, mẹ nuôi Jack còn cho biết thêm việc quản lý Quân A.P làm hư xe của K-ICM khiến đàn em phải bỏ số tiền 20 triệu đồng sửa chữa. Chưa hết, K-ICM từng hỗ trợ hết mình khi diễn free trong show do công ty quản lý Quân A.P tổ chức,... nhưng khi không còn hợp tác, phía này liên tục có nhiều hành động không đẹp với Jack và K-ICM.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/quan-ap-len-tieng-truoc-nhung-on-ao-scandal-lien-quan-den-jack-search/

/Khoevadep

La La