Quý Bình lần đầu khoe trọn ảnh quý tử đầu lòng

( PHUNUTODAY ) - Dù không khoe cận mặt nhưng đây cũng là lần đầu công chúng được chiêm ngưỡng nhóc tì này một cách trọn vẹn nhất.

Ngày 15/3, vợ của Quý Bình đã hạ sinh quý tử đầu lòng cho nam diễn viên. Anh cho biết không từ ngữ nào diễn tả được cảm xúc hạnh phúc khi lần đầu được làm cha. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Quý Bình đã khoe ảnh quý tử đầu lòng kèm chia sẻ: "Hôm nay con đi chơi biển cùng ba".

quy-binh-lan-dau-khoe-tron-ven-anh-quy-tu-dau-long-sieu-bu-bam-dang-yeu-2-ngoisaovn-w960-h1282

Quý Bình tung ảnh bế bổng con trai đầu lòng với nụ cười tươi tắn trên môi. Dù không khoe cận mặt nhưng đây cũng là lần đầu công chúng được chiêm ngưỡng nhóc tì này một cách trọn vẹn nhất.

Sau hơn 3 năm hẹn hò, Quý Bình và doanh nhân Ngọc Tiền tổ chức hôn lễ vào đầu tháng 12/2020. Được biết bà xã hơn Quý Bình vài tuổi, là tổng giám đốc của một công ty bất động sản, có con riêng trước đó. 

Trước đó, nhiều người nghi ngờ Quý Bình kết hôn với bà xã hơn tuổi vì tiền nhưng cả hai đã lên tiếng phủ nhận. Nam diễn viên tiết lộ: "Bà xã là người phụ nữ mạnh mẽ hiếm có. Tình cảm yêu thương dành cho gia đình tôi và gia đình của Tiền cũng rất hiếm. Bên ngoài cô ấy có là ai, làm gì đi chăng nữa nhưng khi về nhà, cô ấy có thể sẵn sàng thay đồ bộ, ra vườn hái rau, làm cá, nấu ăn... đó là điều mình sẽ khó bắt gặp ở những cô gái hiện đại bây giờ chứ nói gì một người thành đạt. Điều tôi yêu nhất là khi cô ấy về với gia đình tôi, cô ấy như là con ruột vậy, khoảng cách không còn nữa. Tôi thấy điều đó làm cho mình an tâm. Đó là sự lựa chọn đúng đắn trong đời, cho tôi có được hạnh phúc ngày hôm nay".

quybinh2

Trước khi được hỏi có buồn khi đọc bình luận của antifan không, Ngọc Tiền cho rằng mình không quan tâm đến nhiều, vui vẻ vào công việc đang làm. "Em có hỏi, chị ơi, thấy trên mạng mới đám cưới xong mà có nhiều bình luận anti- fan, chị có buồn bực không? Chị bảo: Mình vui vẻ, làm tốt công việc của mình đi đã, để anh yên tâm đi quay phim, anh cực lắm, thương lắm". Điều này cho thấy Ngọc Tiền rất toàn tâm toàn ý lo cho hạnh phúc của mình, bỏ ngoài tai những gièm pha của dư luận.