Quyền Linh lộ vẻ già nua khác lạ, bà xã lập tức thay đổi cách xưng hô sau gần 2 thập kỷ bên nhau

( PHUNUTODAY ) - Quyền Linh già nua trong ảnh mới, bà xã nói một câu khiến ai cũng bật cười.

Mới đây, Quyền Linh đã đăng tải tấm hình với diện mạo khác lạ. Nam MC viết: "Hình này thì đóng vai gì được bà con". Anh lộ vẻ già nua mệt mỏi rất nhiều so với trước đây. Ngay lập tức, bà xã Quyền Linh để lại bình luận hài hước: "Dạ con chào chú Linh ạ. Nhìn chú “mặn” quá! Chắc chú vào vai người bán muối đúng không chú?".

Quyền Linh già nua khác lạ.

Quyền Linh già nua khác lạ.

Quyền Linh kết hôn với Dạ Thảo năm 2005. Trong 15 năm chung sống, cả hai có 2 cô con gái xinh đẹp là Thảo Linh và Thảo Ngọc (còn gọi là Lọ Lem và Hạt Dẻ). Bên cạnh công việc nghệ thuật, nam MC luôn dành thời gian quan tâm và chăm lo cho gia đình. 

Trong một talkshow, nam diễn viên từng chia sẻ mình không thể ngủ được khi nằm trên nệm mà chỉ thoải mái lúc nằm đất, chính vì thế nên dù kết hôn đã lâu nhưng từ trước đến nay, hai vợ chồng chưa từng nằm chung giường để ngủ.

Gia đình hạnh phúc của Quyền Linh.

Gia đình hạnh phúc của Quyền Linh.

“Đây là thói quen của tôi, vợ chồng vẫn hạnh phúc, hoà thuận suốt mấy chục năm nhưng khi đi ngủ thì mình nằm dưới đất, bà xã thì ở trên giường. Nhà có sắm giường, nệm thì cứ đến tối thì lại xuống đất ngủ. Thú thật, tôi dù có thành công nhưng không bao giờ sống kiểu như bước ra đường có người bảo vệ, đi đâu cũng có người đưa rước mở cửa. Con người tôi tự lực trước giờ, ngủ dưới đất, ăn cơm bụi, đi dép lào, không cần ai bảo vệ.

Nhiều lúc đi công tác hay du lịch, người ta cho tôi phòng ngủ 5 sao, lúc vui vẻ vợ chồng con cái nằm trên giường đùa giỡn, nhưng khi ngủ thì tôi lại chui xuống đất nằm. Chuyện vợ chồng sinh hoạt chung giường là bình thường, nhưng đến lúc ngủ say thì chỉ nằm đất tôi mới dễ ngủ”.

Có thể thấy, thói quen này một phần bắt nguồn từ cách sống giản dị, chân thành của Quyền Linh.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link