Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục lên tiếng về tin đồn chuẩn bị sinh con

14:00, Chủ nhật 03/03/2024

( PHUNUTODAY ) - Đa số người hâm mộ đều khuyên nữ diễn viên không nên để tâm tới những tin đồn thất thiệt.

Chiều ngày 2/3, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết: "Giờ mặc đồ sao cũng kêu bầu, vậy ráng đợi đến ngày em đẻ nhaEm có quay Vlog, đợi tập đẻ của bé". Sau khi cập nhật bài viết mới nhất của nữ diễn viên, nhiều khán giả cho rằng có thể cô nàng đang "nổi đóa".

Ngay lập tức có một người hâm mộ đã chủ động an ủi thần tượng: "Giờ kiểu nào cũng bị nói thôi kệ đi Ngọc. Fan luôn tin và yêu thương Ngọc là được". Ninh Dương Lan Ngọc vui vẻ cho biết: "Ngọc đang giỡn đó mọi người, nói vui thôi ạ"

Lan Ngọc thường xuyên diện đồ rộng nên khiến dân tình đặt nghi vấn

Lan Ngọc thường xuyên diện đồ rộng nên khiến dân tình đặt nghi vấn

Vừa qua, trước những tin đồn thất thiệt, nữ diễn viên thẳng thắn cho biết: "Ngọc đi học ngắn hạn thôi à, không có lâu đâu, mỗi nơi học tí haha chứ không phải từ bỏ sự nghiệp đâu ạ. Chỉ là dừng lại không chạy show lắt nhắt thì mình tập trung hơn, chứ em không có trốn đi đẻ mọi người đừng đồn tội nghiệp con bé, có chồng là có con liền à nên đừng lo".

Lan Ngọc quyết định đi du học

Lan Ngọc quyết định đi du học

Cô chia sẻ thêm: "Bên Úc có một chị bạn rất là thân, chị ấy cũng có thể liên lạc được, tìm hiểu được với các trường ở bển á. Đó, nên thành ra em mới lựa chọn đi Úc đầu tiên. Với lại mình cũng tìm hiểu trước có những diễn viên rất nổi tiếng người ta qua đó người ta học, thì mình cũng mong muốn mình đi học. Đó vậy thôi. Đơn giản lắm". Hiện tại, những chia sẻ này của Lan Ngọc đang thu hút nhiều sự chú ý.

Khi chia sẻ về mong muốn của bản thân, cô cho biết sẽ không nhận công việc để tập trung đi học: "Ngọc không chắc là mình sẽ học được gì sẽ giỏi thế nào, nâng cao bản thân ra sao nhưng đó là nguyện vọng mong muốn cho nghề nghiệp mà Ngọc theo đuổi. Dạ nó nhẹ nhàng thôi ạ, không đặt nặng quá nhiều, tại bản thân Ngọc cũng còn nhiều thiếu sót nên Ngọc sẽ cố gắng mỗi ngày".

Người đẹp cho biết: "Ngọc cảm ơn rất nhiều về sự ủng hộ của tất cả mọi người về việc Ngọc đi học thêm. Ngọc không chắc là mình sẽ học được gì sẽ giỏi thế nào, nâng cao bản thân ra sao nhưng đó là nguyện vọng mong muốn cho nghề nghiệp mà Ngọc theo đuổi. Nó nhẹ nhàng thôi, không đặt nặng quá nhiều, tại bản thân Ngọc cũng còn nhiều thiếu sót nên Ngọc sẽ cố gắng mỗi ngày. 

Yêu tất cả mọi người! Ngọc không muốn chia sẻ nhiều về vấn đề này là do nó chỉ là việc học tập thêm của Ngọc, với những khoá này học ngắn hạn rồi lại trở về làm việc, chứ không có đi luôn nhưng lịch trình Ngọc sẽ dừng nhận lại trong khoảng thời gian Ngọc đi học những khoá ngắn hạn. Dạ nó chỉ đơn giản vậy thôi nên suy nghĩ đơn giản thôi. Em xin phép tạm dừng chia sẻ về việc này. Em cảm ơn cả nhà".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh