Rộ tin vợ bị chồng đánh, lao qua lan can tầng 4 chung cư ngã xuống đất khiến CĐM xôn xao

( PHUNUTODAY ) - Ngã từ tầng 4 chung cư xuống đất, người phụ nữ bị chấn thương đầu, gãy tay trái và nhiều vết xây sát trên người, rất may không nguy hiểm tính mạng.

 Trong mọi mối quan hệ, mâu thuẫn nếu như được giải quyết bằng bạo lực thường không mang lại kết cục tốt đẹp. Nhất là trong quan hệ hôn nhân, khi người chồng ra tay đánh vợ thì dù với lí do gì, đánh phụ nữ cũng là sai. Thế nhưng, có không ít người phụ nữ vẫn phải ngày ngày nhẫn nhịn đòn roi từ bạn đời, đến khi không chịu được nữa lại làm ra hành động dại dột.   

Mới đây, một tài khoản facbeook tên P.T đã chia sẻ về một vụ việc liên quan đến bạo lực gia đình lên mạng xã hội. Cụ thể, người này cho biết vụ việc xảy ra ở một chung cư tại Nha Trang. Chị vợ bị anh chồng hành hung đến mức chịu không nổi nên đã lao qua lan can lầu 4 để bỏ trốn nhưng lại trượt chân ngã.   

Empty

Chung cư nơi xảy ra vụ việc.

Sau cú ngã, chị bị thương ở đầu, gãy tay kèm theo nhiều vết thương trên mặt và chân, rất may do hiện trường có mái che trợ lực nên cú ngã không quá nặng. Nhiều hàng xóm chứng kiến vụ việc đã sơ cứu, che chắn cho cô gái sau đó gọi cấp cứu đưa cô đi bệnh viện.   

Kèm theo thông tin, người này chia sẻ hình ảnh người vợ trong câu chuyện đang bó tạm tay bằng mảnh vải rồi lên xe cấp cứu.   

Empty
Empty
Empty

Người vợ sau đó đã được đưa đi cấp cứu.

Vụ việc đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng sau khi được chia sẻ. Đa số bày tỏ sự phẫn nộ với hành động vũ phu của người chồng và mong người này sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.  

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng thương xót cho cuộc hôn nhân không hạnh phúc của người phụ nữ này và cho rằng chị phải bị hành hung quá đáng lắm mới nghĩ đến việc lao ra lan can tầng 4 để bỏ trốn.

Empty
Empty

Hiện tại vụ việc vẫn đang được xác minh và làm rõ.