Sam bật mí điều kiện tuyển chồng: "Tôi muốn anh ấy phải tài khoản 30-40 tỷ mới cưới"

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, Sam đã chia sẻ cô không phải người đòi hỏi, chỉ cần trong tài khoản của chồng tương lai có khoảng 30-40 tỷ, vì với cô, đây là một con số an toàn.

Gần đây, xuất hiện trong một chương trình trò chuyện thân mật, Sam đã đã bày tỏ nhiều quan điểm, kỷ niệm về chuyện tình cảm. Đặc biệt câu trả lời của Sam trước câu hỏi "Bạn muốn người yêu mình có bao nhiêu tiền trong tài khoản?" lập tức gây bão MXH.

Được biết cô nàng nói rằng cô mong muốn mức 30-40 tỷ đồng. Cô tiết lộ: "Tất nhiên tôi không phải người đòi hỏi quá nhiều nhưng nếu là người yêu chuẩn bị cưới, tôi muốn anh có khoảng 30-40 tỷ, tôi nghĩ con số đó là an toàn". Người đẹp cho rằng đây không phải một đòi hỏi quá đáng, khả năng tài chính của người yêu ở ngưỡng đó đối với cô đồng nghĩa với sự an toàn.

hotgirl-sam 1

Một số ý kiến cho rằng con số này quả thực không nhỏ nhưng  số khác cũng nhận định bản thân Sam đã sở hữu mức tài sản 50 tỷ đồng từ tuổi 27, thế nên việc cô mong muốn bạn trai của mình có mức tiền này đồng còn được cho là thấp hơn những gì Sam có hiện tại.

So với quan niệm “tình yêu là tất cả" trước đây của mình, hiện giờ cô đã có nhiều sự thay đổi. Cô thẳng thắn: “Tôi thích phụ nữ phải chủ động trong tất cả mọi thứ, phải tự lập và có cuộc sống riêng của mình. Để khi có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa mình cũng không bị sốc". Cô bộc bạch: “Khi chọn người yêu, tôi sẽ quan tâm đến việc anh ấy đối xử với tôi như thế nào, thương gia đình tôi thế nào... Còn anh ấy có gì cũng không quan trọng vì nó đâu phải của mình. Cuối cùng mấy cái đó cũng thuộc về người ta".

Ở tuổi 31, cô tiết lộ bản thân đã trải qua vài mối tình: “Trong một mối quan hệ, ai cũng có điểm xấu, ai cũng có điểm tốt. Đừng vì một lỗi lầm của người ta mà mình gạt bỏ điểm tốt. Thời điểm đó, nếu xảy ra vấn đề gì, hãy ngồi lại suy nghĩ xem người ấy có điểm tốt như thế nào, mình có bỏ qua được chuyện cũ hay không. Hãy thử cùng nhau giải quyết vấn đề đó chứ đừng bỏ liền".

Khi được hỏi "chia tay rồi có làm bạn với người yêu cũ được hay không", nữ diễn viên thẳng thắn cho biết điều này tùy thuộc vào mối quan hệ kết thúc như thế nào.