Sản phụ tử vong bất thường trước cổng nhà sau tiếng la thất thanh lúc rạng sáng

( PHUNUTODAY ) - Nghe thấy tiếng la hét, người dân xung quanh chạy đến thì phát hiện một sản phụ nằm bất động ở cổng nhà.

Sáng 12/8, Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh vừa phẫu thuật cứu sống thai nhi khi người mẹ được xác định tử vong trước khi đưa vào bệnh viện. 

Nạn nhân được xác định là chị Lã Thị Yến (SN 1986), trú tại tổ 3 khu 4, phường Đại Yên, thành phố Hạ Long. Sản phụ được đưa vào viện lúc 5h40 sáng trong tình trạng ngừng thở, toàn thân tím tái, đồng tử hai bên giãn tối đa và đang mang thai khoảng 35 tuần.

Ngõ lên nhà nạn nhân. (Ảnh: Dân Việt)

Ngõ lên nhà nạn nhân. (Ảnh: Dân Việt)

Được biết, tại bệnh viện, các bác sỹ đã tiến hành phẫu thuật cứu con của nạn nhân. Còn người mẹ do chấn thương quá nặng nên đã tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân sự việc. Được biết, vào sáng cùng ngày, người dân nghe thấy tiếng kêu cứu nên đã chạy đến kiểm tra thì phát hiện một sản phụ đang nằm trước cổng nhà.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/san-phu-tu-vong-bat-thuong-truoc-cong-nha-sau-tieng-la-that-thanh-luc-rang-sang-search/

/Khoevadep

Tú Linh