Sao Việt khi nổi giận: Minh Tú cãi nhau tay đôi với Lan Khuê, Noo đòi “xử đẹp” kẻ trộm điện thoại

( PHUNUTODAY ) - Trong một số trường hợp bức xúc, sao Việt cũng quên mất mình là người nổi tiếng

Ngọc Lan cãi vã với cảnh sát giao thông

Vì vi phạm luật giao thông nên Ngọc Lan bị cảnh sát giao thông yêu cầu xuất trình giấy tờ. Tuy nhiên vì không mang theo bằng lái, nữ diễn viên muốn quay về nhà tìm. Lúc này cô có chút to tiếng với lực lượng chức năng khiến câu chuyện lan tràn trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng Ngọc Lan nên bình tĩnh để xử lý sự việc hơn. 

Empty

Minh Tú tranh cãi gay gắt với Lan Khuê

Trong các cuộc thi cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi. Vì tính chất của chương trình, The Face được coi là gameshow gay cấn nhất và cũng có nhiều cạnh tranh nhất, đôi khi còn khiến thủ lĩnh của các đội vừa đau đầu vừa hết sức bất bình.

Còn nhớ năm 2017, trong chương trình, khi đội Minh Tú thua, Lan Khuê đã "cà khịa: "Thì cũng đã loại rồi, cũng phải chịu thôi”. Á quân Asia’s Next Top Model liền gay gắt “đáp trả” với điệu bộ bị cho là “chợ búa”: “Cứ chờ xem, bôi cái môi thâm đó rồi hãy nói chuyện với chị”. Câu nói này đã trở nên ồn ào hơn bao giờ hết ở thời điểm ấy.

Empty

Noo Phước Thịnh đôi co với người trộm điện thoại

Trong một sự kiện năm 2012, Noo Phước Thịnh có tham gia với tư cách khách mời. Khi di chuyển, anh bị các fan bao vây, và lúc này chiếc điện thoại của anh đã bị móc mất. Ngay lập tức theo phản xạ, Noo quay lại ngay và phát hiện một người đàn ông đang áp sát mình. Nam ca sĩ lập tức phản ứng và đôi co với người lạ mặt này. Sự việc chỉ diễn ra trong tích tắc tuy nhiên anh đã không thể tìm lại được đồ của mình. Dù tranh cãi lớn tiếng nhưng Noo cũng đành phải tạm biệt đồ vật khi chiếc điện thoại.

Empty

Tuấn Hưng đòi đánh khán giả

Được nhận xét là nóng tính, nam ca sĩ Tuấn Hưng từng nhiều lần không kiềm chế được cơn giận. Không ít lần anh bày tỏ cảm xúc chốn đông người.

Năm 2015, khi khán giả ồ ạt bao vây sân khấu để chụp hình, nam ca sĩ phải nói hết lời để giữ an ninh trật tự. Bỗng lúc này có một chiếc ly bị ném lên sân khấu xém rơi vào người anh nên anh đã lập tức nổi giận. 

Empty

Chưa kể là 1 nam thanh niên bên dưới tự giơ tay như thú nhận việc mình vừa ném ly. Lúc đó, nam ca sĩ rất tức giận và liên tiếp muốn nhào xuống tóm lấy đối phương và giải quyết cho ra lẽ. Lực lượng bảo vệ phải liên tiếp can ngăn, giữ Tuấn Hưng lại để tránh ồn ào xảy ra.