Sắp cưới Đàm Thu Trang, Cường Đô La bất ngờ nói lời yêu thương với người phụ nữ này

( PHUNUTODAY ) - Vốn nổi tiếng là người kiệm lời thế nhưng mới đây Cường Đô La lại khiến dân tình bất ngờ khi công khai nói lời yêu thương với mẹ ruột trên trang cá nhân của mình.

Trên trang cá nhân của Cường Đô La thường đăng tải hình ảnh bản thân hoặc cùng người yêu trong những dịp đặc biệt. Tuy nhiên, với người phụ nữ đặc biệt nhất của đời anh là mẹ ruột - doanh nhân Như Loan, lại hiếm khi thấy anh chia sẻ hình ảnh.

Thế nhưng mới đây, nam doanh nhân đã đăng tải hình ảnh hôn doanh nhân Như Loan kèm lời chúc ngọt ngào trong ngày của mẹ. Hành động này khiến ai nấy đều bất ngờ. Vì một người kiệm lời và hiếm khi thể hiện tình cảm quá thân mật lại phá lệ thế này hẳn anh đang rất hạnh phúc và biết ơn đấng sinh thành của mình.

Cường Đô La bày tỏ tình cảm với đấng sinh thành trong Ngày của mẹ.

Cường Đô La bày tỏ tình cảm với đấng sinh thành trong Ngày của mẹ.

Dưới bình luận, nhiều lời khen dành cho doanh nhân Như Loan vì quá trẻ đẹp so với độ tuổi. Một số khác gửi lời chúc đến hai mẹ con Cường Đô La.

Cách đó vài hôm, Cường Đô La cũng đăng tải hình ảnh một mình trong khung cảnh thiên nhiên với tâm trạng khá nặng nề. Anh cho biết vấn đề của mình chính là bản thân mình và cần đi tìm giải pháp giải quyết nó. Chỉ sau đó ít lâu khi đăng tải, Cường Đô La tiếp tục chia sẻ tấm hình tình tứ bên Đàm Thu Trang lên tài khoản Instagram cá nhân kèm dòng chú thích: "Solution is solved" (Tạm dịch: Vấn đề đã được giải quyết). 

Trong ảnh, cặp đôi tạo dáng khá tự nhiên và ngọt ngào. Doanh nhân phố núi nhìn bà xã đắm đuối. Có vẻ như mọi "vấn đề" của Cường Đô La đã mau chóng tìm ra "giải pháp" xử lí hiệu quả là đây.

Cường Đô La khẳng định Đàm Thu Trang là giải pháp cho đời anh.

Cường Đô La khẳng định Đàm Thu Trang là giải pháp cho đời anh.

Song song với Cường Đô La, Đàm Thu Trang cũng đăng tải một bức ảnh tình tứ của cả hai trong trang phục giống bức ảnh của Cường Đô La nhưng cách tạo dáng lại khác nhau. Người đẹp yêu cầu mọi người: "Look at me" (Tạm dịch: Hãy nhìn tôi). Dường như cô muốn cho mọi người thấy sự rạng rỡ, tươi trẻ và ngập tràn hạnh phúc của mình khi bên cạnh vị hôn phu.

Trước đó, Cường Đô La cũng nhiều lần hé lộ những bức ảnh cưới đơn giản nhưng vô cùng lãng mạn của cả hai. Qua những động thái này cặp đôi như chứng minh ngày cưới của họ đã không còn xa.

Dân tình đồn đoán Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ sớm tổ chức đám cưới.

Dân tình đồn đoán Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ sớm tổ chức đám cưới.

Sau đám hỏi hồi tháng 1 vừa qua, nhiều tin đồn cho rằng Cường Đô La và người mẫu xứ Lạng sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 5. Đến thời điểm này, theo một nguồn tin thân cận, có khả năng cặp đôi sẽ làm lễ cưới vào tháng 7 tới.