Sau 3 năm giá trị của 3 loại nhà này có thể tăng vụt: Muốn đầu tư hãy nhanh nắm bắt cơ hội

( PHUNUTODAY ) - Sau 3 năm, giá trị của 3 loại nhà có thể tăng vùn vụt, phần lớn mọi người đều không hiểu, còn người am hiểm thì họ đã bắt đầu.

Khi đầu tư mua một ngôi nhà, ngoài việc có nơi để sinh sống, nó còn là tài sản cố định của gia đình. Nhiều người rất quan tâm về việc liệu ngôi nhà có giữ nguyên, hoặc tăng được giá trị của nó hay không. Sau 3 năm, giá trị của 3 loại nhà có thể tăng vùn vụt, phần lớn mọi người đều không hiểu, còn người am hiểm thì họ đã bắt đầu.

Đầu tiên, những ngôi nhà trong thành phố chính

nha-o-1

Đối với thiết kế phát triển trong tương lai, thành phố chính vẫn là trung tâm. Để bảo tồn các tòa nhà ban đầu, đất nước sẽ không phá hủy những ngôi nhà cũ trên quy mô lớn. Thay vào đó, giữ lại phong cách kiến trúc ban đầu và tiến hành cải tạo cũ. Sau khi cải tạo cũ, chất lượng của nó cũng sẽ được cải thiện rất nhiều.

Tại sao nhà ở thành phố lớn đắt hơn? Đó là bởi vì môi trường xung quanh và các cơ quan đoàn thể, trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, thể thao gần như đều tập trung ở đó. Mặt khác, quỹ đất trong đó ngày càng khan hiếm, xung quanh gần như không còn chỗ để xây nhà mới, càng ngày càng ít.

Ở những khu vực khác, ngoại trừ giao thông tương đối hoàn chỉnh, nhưng bệnh viện, trường học và khu thương mại, hầu hết đều nằm trong khu vực đô thị chính. Trẻ em đi học, người già ốm đau đều có thể giải quyết ngay gần đó nên loại nhà này sẽ không giảm giá trong vòng 10 năm tới.

Thứ hai, khu chung cư mật độ dân cư thưa

nha-o-2

Hầu hết những ngôi nhà ở siêu cao tầng với hơn 20 hoặc 30 tầng và mật độ ở đông, các tiện ích hỗ trợ trong cộng đồng tương đối hạn chế. Mặc dù diện tích sử dụng chung tương đối lớn, và diện tích ở thực tế tương đối nhỏ. Và khả năng cách âm và riêng tư của nó sẽ không quá tốt. Có rất nhiều nhược điểm của các tòa nhà chung cư mật độ ở đông.

Ngược với đó, các tòa nhà mật độ ở thấp, ưu điểm của chúng đặc biệt rõ ràng, chẳng hạn như mật độ dân số tương đối thấp, khoảng cách giữa các tòa nhà không quá dày đặc, nguồn lực công cộng của cộng đồng vừa đủ, quản lý sẽ an toàn hơn. Chính vì vậy, nếu gia đình bạn vẫn còn căn nhà thấp tầng, mật độ ở thưa thì đừng vội bán nhé. Giá nhà ở của những tòa nhà thấp tầng mật độ ở thưa này sẽ tăng đều đặn trong thập kỷ tới hoặc lâu hơn. Rốt cuộc, hiện nay nhà thấp tầng ngày càng ít, nhà siêu cao tầng ngày càng nhiều.

Thứ ba, khu dân cư với giao thông thuận tiện

nha-o-3

Đối với hầu hết mọi người, giao thông công cộng là cách để đi học và đi làm. Giao thông vận tải là rất quan trọng đối với chúng ta. Đặc biệt là ở các thành phố hạng nhất và hạng hai đông dân cư, nếu xảy ra tắc đường thì có khả năng bị kẹt trong một hoặc hai giờ, đi lại và tan sở mất rất nhiều thời gian.

Xu hướng hiện nay, khi hầu hết mọi người mua nhà sẽ ưu tiên mua ở khu vực gần các phương tiện giao thông xung quanh như MRT, bến xe buýt,… đều gần. Với giao thông thuận tiện, không cần lo lắng về vấn đề tắc đường trên đường. Trong tương lai, loại nhà ở này sẽ còn được săn lùng nhiều hơn và giá sẽ chỉ tăng lên.

Nếu muốn giữ giá trị căn nhà mua, bạn có thể bắt đầu với 3 kiểu nhà này, không những không phải lo giá nhà giảm mà còn thoải mái sinh hoạt, tiện nghi cuộc sống tốt hơn nhiều.