Sau Hùng Thuận đến lượt Lê Bê La bênh vực Hoàng Anh, còn đáp trả căng đét với netizen

( PHUNUTODAY ) - Lên tiếng bênh vực Hoàng Anh, Lê Bê La vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Lùm xùm đấu tố hậu ly hôn của Hoàng Anh và vợ cũ ngày càng trở nên căng thẳng. Nhiều cư dân mang đưa ra nhiều ý kiến, quan điểm khác nhau trong đó có cả các nghệ sĩ. Sau Hùng Thuận đến lượt diễn viên Lê Bê La cũng công khai lên tiếng bênh vực và thể hiện sự đồng cảm với Hoàng Anh: "Hôm nay em dành thời gian đọc hết, hiểu anh và thông cảm với anh nhiều"

Bình luận của Lê Bê La khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt. Một người đã đăng ảnh Hoàng Anh và "tiểu tam tin đồn" để nhắc nhở Lê Bê La: "Chị hiểu bao nhiêu về con người này?". Không ngần ngại, Lê Bê La liền đáp trả ngay và luôn: "Em cũng không nằm dưới giường nhà người ta mà nghĩ mình hiểu".

le-ba-la 1

Có thể thấy, lời phân trần của Hoàng Anh không được đa số khán giả ủng hộ. Nhưng gười anh em thân thiết, diễn viên Hùng Thuận cũng để lại lời động viên Hoàng Anh: "Cố lên Ni"

Đây không phải lần đầu Hùng Thuận khích lệ đồng nghiệp giữa sóng gió hôn nhân. Trước đó, khi nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chịu áp lực ly hôn và chuyện bắt đầu ồn ào, Hùng Thuận khuyên: "Kệ... Dư luận rồi sẽ qua, dư luận không nuôi sống mình. Chuyện vợ chồng chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ. Sống cho mình, cho con, cho gia đình là đủ nhé Ni". Lời an ủi của Hùng Thuận bị cư dân mạng chỉ trích và liên tục thả icon phẫn nộ. Thậm chí, một số bình luận còn mang đời tư từng ly hôn và làm bố đơn thân của Hùng Thuận ra công kích, cho rằng anh và Hoàng Anh "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã".

le-ba-la 2

"Là một nghệ sĩ mà nói dư luận không nuôi sống mình à? Thử không có khán giả xem có được ngày hôm nay không?"; "Dư luận không nuôi sống anh hả, vậy anh đóng phim cho ai coi thế?"..., những chỉ trích dành cho "bé An" Đất Phương Nam.

Theo chia sẻ của Hoàng Anh, vì muốn giữ thể hiện cho đôi bên nên không mở lời. Nhưng hiện tại sự việc đi quá xa, gây hậu quả nghiêm trọng nên Hoàng Anh buộc phải nói rõ.