Sau ồn ào chia tay Linh Chi, chồng cũ Lý Phương Châu bị tố vô trách nhiệm

( PHUNUTODAY ) - Câu chuyện chia tay giữa Lâm Vinh Hải và Linh Chi gây xôn xao dư luận còn chưa dứt thì mới đây, chồng cũ Lý Phương Châu lại bị tố vô trách nhiệm.

Mới đây, dancer Ngọc Tiên bất ngờ treo status tố Lâm Vinh Hải. Theo đó, Ngọc Tiên cho biết cách đây không lâu có cùng Lâm Vinh Hải lập kế hoạch để mở một studio riêng. Sau khi hỏi kỹ lưỡng và nhận được sự đồng ý của Lâm Vinh Hải, cô đã đặt cọc 12 triệu tiền nhà. Tuy nhiên trong suốt quá trình thực hiện, nam vũ công lại không hề góp công sức.

lam vinh hai (1)

 Sau chia tay Linh Chi, Lâm Vinh Hải bị tố vô trách nhiệm

Nhưng sau đó, Lâm Vinh Hải lại bất ngờ thông báo dừng hợp tác và không trả lời khi Ngọc Tiên yêu cầu trả nửa số tiền đã đặt cọc:

"Tới phút cuối cọc tiền nhà tôi vẫn hỏi đi hỏi lại anh ok không anh Hải. Anh Hải đồng ý. Qua hôm sau chỉ với 1 câu: anh xin lỗi anh rút nha. Thật tình không còn lời nào mà diễn tả hết tâm trạng. Tôi chỉ biết khóc, suy sụp vô cùng. Bao nhiêu công sức tiền bạc mà anh tỉnh bơ. Anh có phải đàn ông không anh Hải. Tôi đề nghị anh trả 50% tiền cọc vậy mà anh còn không thèm trả lời câu nào...".

Đính kèm chia sẻ này, nữ dancer không ngần ngại "tag" Facebook của Lâm Vinh Hải và đoạn tin nhắn trò chuyện giữa cả hai.

lam vinh hai (2)

 Lâm Vinh Hải vừa chia tay Linh Chi

Ngọc Tiên từng tham gia cuộc thi "So You Think You Can Dance 2013". Bên cạnh việc hoạt động trong vũ đoàn, Ngọc Tiên còn dạy nhảy cho khá nhiều nghệ sĩ trong showbiz như Ngọc Trinh, Vân Anh The Voice...

Vừa qua, Lâm Vinh Hải cũng gây ồn ào về chuyện tình với Linh Chi. Hai người đã chính thức chia tay sau khoảng một năm hẹn hò. Linh Chi từng cho rằng, cuộc tình với Lâm Vinh Hải là lãng nhách, dù hai người vẫn còn yêu nhau nhưng vẫn chia tay.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sau-on-ao-chia-tay-linh-chi-chong-cu-ly-phuong-chau-bi-to-vo-trach-nhiem-search/

/Khoevadep

Phan Thị Huyền