Sổ Nam Tào đã định: 3 con giáp có gia tài kếch sù năm 2023, 1 tuổi thị phi bủa vây, nghèo thấy rõ

( PHUNUTODAY ) - Trong năm 2023, được Thần Phật và quý nhân phù trợ, có 3 con giáp đón nhận vận trình suôn sẻ, làm ăn thuận lợi hơn người.

Tuổi Tuất

Trong cuộc sống, người tuổi Tuất phải đối mặt với không ít thăng trầm trong cuộc sống. Khi còn trẻ, con giáp này phải đối mặt với cuộc sống vất vả, gập ghềnh.

Họ có thể có xuất thân bình thường, ít mối quan hệ để nương tựa, nhờ vả nhưng bù lại tuổi Tuất có đầu óc thông minh, nhanh nhạy.

tu-vi-01

Họ luôn biết tận dụng các ưu điểm của bản thân để vượt qua số phận, bứt phá dành thắng lợi trong cuộc sống. Đến một giai đoạn nhất định, tuổi Tuất chắc chắn có thể gặt hái thành công như bản thân mong muốn.

Trong năm 2023, tuổi Tuất có thể tha hồ hưởng phúc báo. Vận khí của con giáp này tốt lên từng ngày, làm gì cũng thuận lợi. Trải qua thời gian đương đầu với thử thách, bản mệnh ngày càng vững vàng hơn. Nắm đúng thời cơ, tuổi Tuất có thể vươn lên mạnh mẽ, bỏ xa đối thủ.

Vận quý nhân trong năm 2023 của tuổi Tuất khá vượng. Dưới sự dìu dắt của quý nhân, bản mệnh làm ăn thuận lợi hơn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có tính cách nhân hậu, hào hiệp, sống biết trước biết sau. Con giáp này rất giàu tham vọng, không thích an phận thủ thường. Khi còn trẻ, tuổi Dậu cũng phải chịu không ít khó khăn, bỏ nhiều công sức mà không gặt hái được thành quả mong muốn.

tu-vi-02

Năm 2023, tuổi Dậu cũng gặp một số trở ngại nhất định. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn có thể tìm được cơ hội và lối đi riêng.

Càng trải qua sóng gió, tuổi Dậu càng mạnh mẽ hơn. Con giáp này được Thần Tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu nên cuộc sống có thể thăng hoa. Đây là cơ hội để đưa cuộc sống lên một tầm cao mới.

Do vận khí trong năm vẫn chịu tác động nhất định của hung tinh nên tuổi Dậu cần gia tăng tích lũy, không nên dốc toàn bộ vốn liếng vào việc đầu tư.

Tuổi Mùi

Trong năm 2023, tuổi Mùi được Thần Phật che chở nên có thêm nhiều cơ hội phát triển bản thân. Những vận xấu và khó khăn dần lùi xa khỏi cuộc sống của con giáp này.

Năm 2023 chính là thời điểm để tuổi Mùi thu được thành quả từ sự cố gắng không ngừng của bản thân trong thời gian trước đó.

tu-vi-03

Tuổi Mùi có đầu óc linh hoạt, khả năng học tập tuyệt vời. Sau nhiều năm nỗ lực, con giáp này có nhiều kinh nghiệp quý báu trong tay, tính cách cũng trưởng thành và bản lĩnh hơn. Ngoài ra, trời phú cho tuổi Mùi tinh thần lạc quan, tích cực nên có thể vượt khó dễ dàng.

Trong giai đoạn tới, người tuổi Mùi muốn khởi nghiệp hay làm nghề tay trái đều có thể thu về lợi nhuận khả quan.

Tuổi Thìn: Vừa Tam Tai vừa Thái Tuế

Trong năm Quý Mão 2023, tuổi Thìn phạm Hại Thái Tuế. Bản mệnh cũng bước năm năm Tam Tai thứ hai. Đây được đánh giá là khoảng thời gian có nhiều thách thức với con giáp này.

tu-vi-04

Về tổng quan, các kế hoạch, dự định của tuổi Thìn có khả năng bị bỏ dở giữa chừng hoặc gặp trở ngại về thủ tục hành chính. Các mối quan hệ của con giáp này cũng gặp nhiều áp lực, rắc rối.

Tài vận của tuổi Thìn giảm sút mạnh. Con giáp này có thể nhận thấy rõ sự hao tổn về tiền bạc. Ngoài việc chi tiêu tiết kiệm, tuổi Thìn cần chú ý không đầu tư mù quáng, tránh tiền mất tật mang.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng rối ren hơn. Tâm trạng sa sút, tinh thần căng thẳng có thể khiến tuổi Thìn mệt mỏi, sức khỏe suy giảm.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.