5 số cuối ngày sinh âm lịch tiết lộ trẻ hưởng hồng phúc sâu dày, tương lai sáng như ngọc

17:12, Thứ hai 05/09/2022

( PHUNUTODAY ) - Tử vi dự báo rằng trẻ sinh ra vào những ngày này thường sở hữu nhiều phúc lộc, tương lai tươi sáng.

Số 1

Số 1 đại diện cho sự khởi đầu. Trẻ có số cuối ngày sinh âm lịch là số 1 được dự báo hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý, tài lộc dòi dào. Tương lai bé sẽ hưởng cuộc sống suôn sẻ, ít thăng trầm.

so-cuoi-ngay-sinh-02

Bé được dự đoán là người thông minh, tốt bụng, có ý chí mạnh mẽ. Những người có số cuối ngày sinh âm lịch này càng lớn tuổi cuộc sống càng viên mãn. Không chỉ sự nghiệp, tiền tài mà sức khỏe và tình duyên của người này cũng thuận lợi, như ý.

Số 2

Theo tử vi, số 2 được xem là số may mắn, thuộc hành Mộc. Trong khi đó, sinh lực của Mộc rất mạnh. Vì vậy, những người có số cuối ngày sinh là số 2 được nhận định sẽ hưởng tài vận hanh thộng, tiền của thịnh vượng, cả đời hạnh phúc, yên ấm.

so-cuoi-ngay-sinh-03

Bé sinh ra vào ngày kết thúc bằng số 2 thường có tính tình cởi mở, hòa đồng. Con lúc nào cũng tươi cười và có thể trở thành niềm vui của những người xung quanh.

Trẻ sinh vào ngày này còn là người có tấm lòng lương thiện, tính cách độc lập. Con sẽ cố gắng, nỗ lực bằng chính đôi tay của mình, không dựa dẫm vào người khác để gây dựng sự nghiệp.

Số 5

so-cuoi-ngay-sinh-04

Trẻ có ngày sinh âm lịch kết thúc bằng số 5 thường có tính cách chân thành, tốt bụng. Bé sở hữu năng lực vượt trội lại có trí tiến thủ nên cuộc sống tương lai phát triển theo chiều hướng tốt, ngày một phú quý. Nhờ sự chăm chỉ, cố gắng, trẻ sẽ học hỏi, tích lũy nhiều kiến thức để hoàn thiện bản thân.

Số 8

Trẻ có số cuối ngày sinh là số 8 thường có tài năng hơn người lại mang tính cách lạc quan, tích cực. Cuộc sống của con diễn ra khá suôn sẻ, ít khi phải lo lắng, đặc biệt là trên phương diện tài chính.

so-cuoi-ngay-sinh-05

Vận trình sự nghiệp của con được dự báo là diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Con là người coi trọng tình cảm, đặt kỳ vọng cao vào hôn nhân.

Đến tuổi trung niên, người này có thể đạt thành tựu lớn nhưng phải xa gia đình. Bù lại, họ luôn có quý nhân phù trợ, đưa đường chỉ lối.

Số 9

Ngay từ khi còn nhỏ, những đứa trẻ có ngày sinh âm lịch kết thúc bằng số 9 đã được nhận định là có tính cách nhạy bén, có xu hướng phát triển tốt. Bé sở hữu sức khỏe tốt, ít khi bị bệnh.

so-cuoi-ngay-sinh-06

Trẻ có năng lực quan sát tốt lại nhanh nhạy trước thời cuộc nên sự nghiệp tương lai phát triển tốt. Dù làm ngành nghề nào, bé cũng có thể kiếm được nhiều tiền, tích lũy nhiều tài sản.

Ngoài ra, trẻ là người có tính cách ôn hòa, chân thành, dễ hòa hợp với những người xung quanh, cuộc sống hôn nhân cũng êm đẹp.

Đến tuổi trung niên, cuộc sống của người này càng gặp nhiều phước lành, tiếp tục phát triển hưng thịnh.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

chia sẻ bài viết
Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền