SỐC: Vợ đại gia kim cương lần đầu phát ngôn 'sốc' vụ Minh Hằng - Hồ Ngọc Hà?

( PHUNUTODAY ) - Đây chính là phát ngôn đầu tiên của vợ đại gia kim cương sau lùm xùm nghi vấn Minh Hằng 'tố' Hồ Ngọc Hà chèn ép rời khỏi The Face.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, chị Vân Anh chính thức đăng tải dòng trạng thái ngắn ngủi nhưng đầy ẩn ý "Chả phải khôn hay dại mà là tham thì thâm thôi" giữa "bão" tình cảm.

van-anh-phunutoday1

Phát ngôn của vợ đại gia kim cương khiến dư luận "dậy sóng" 

Sau vài giờ chia sẻ, dòng trạng thái của vợ đại gia kim cương đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía dư luận. Dù không "điểm mặt chỉ tên" nhưng ai nấy đều hiểu người phụ nữ này đang muốn ám chỉ điều gì và nói đến đích danh ai? 

van-anh-phunutoday2

Nhiều người phản hồi trước ý kiến của vợ đại gia kim cương

Trong cuộc chiến tay ba trước đó, khác với những người phụ nữ khác ghen tuông mù quáng thì chị Vân Anh lại luôn làm chủ được lời nói và hành động của mình. Thay vì đăng đàn chửi bới, bóc mẽ nhân tình thì vợ đại gia kim cương lại thể hiện sự học thức và sự đường hoàng của người vợ danh chính ngôn thuận, đôi khi lại thương cảm cho số phận của người khác, "Danh chính thì ngôn mới thuận, cứ bị lộ, rò rỉ thông tin như vậy cũng thấy thương".

Còn có thể thấy, trong mấy ngày gần đây, vụ Minh Hằng 'tố' có người chèn ép cô rời khỏi "ghế nóng" The Face khiến dư luận "dậy sóng". Sau đoạn livestream dài gần 60 phút của Minh Hằng chiều 19/4 trên Kenh14/ Tri thức trẻ, nhiều khán giả bất ngờ khi nữ ca sĩ ngầm ám chỉ Hồ Ngọc Hà chính là người chèn ép cô phải rời khỏi ghế nóng The Face. Trước những ồn ào đó, đại diện của "Nữ hoàng giải trí" cho biết 2 ngày qua, cô và êkip bận rộn ghi hình tại Quảng Bình nên không thể chia sẻ gì nhiều. Đồng thời, người này cũng khẳng định, Hồ Ngọc Hà không đưa ra bất kỳ bình luận gì để tránh đẩy sự việc đi quá xa, nhà sản xuất sẽ là đơn vị kiểm chứng chính xác nhất lời của Minh Hằng.

ha-ho-mac-ao-xuyen-thau-tao-ba-9249-4124-1492612070

 Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà thuở còn thân thiết

Không chỉ có vậy, nữ ca sĩ Một vòng trái đất cho biết thêm, cô vô cùng trống rỗng và sụp đổ tinh thần khi nghe câu tuyên ngôn từ đàn chị: "Ai cũng được trừ Minh Hằng. Nếu người đó muốn nói lý do vì sao không thích Hằng ngồi vị trí ấy, họ có thể nhấc điện thoại lên và gọi cho Hằng. Mình có thể gặp nhau trong một chương trình khác, không mang tính cạnh tranh như vậy".

Ngay sau câu hỏi "Có phải Hồ Ngọc Hà đã chèn ép chị hay không?", Minh Hằng bỗng lặng im mất vài phút. Khoảng lặng này sau đó được thay thế bằng những giọt nước mắt dàn dụa và tiếng nức nở từ nhân vật chính. Hành động này khiến nhiều người tin rằng, nhân vật được Minh Hằng ám chỉ chính là "nữ hoàng giải trí" Hà Hồ.