Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm gây sốt với cặp vòng đôi lọt mắt dân tình

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh mang vòng đôi ngay lập tức lọt vào con mắt tinh tường của cộng đồng mạng, rất nhiều người đang nóng lòng chờ đợi cái kết bất ngờ của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm.

Cách đây vài giờ trên một trang mạng xã hội về showbiz, cộng đồng mạng thêm một lần nữ phát hiện ra sự trùng hợp của cặp đôi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm. Cụ thể, dân tình đã đổ dồn sự chú ý vào chiếc vòng tay mà cả hai cùng đeo.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bị phát hiện đeo vòng đôi.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bị phát hiện đeo vòng đôi.

Ngay khi sự "trùng hợp" ngẫu nhiên này được công khai, nhiều ý kiến bày tỏ sự ủng hộ hết lòng dành cho cặp đôi. Thậm chí, nhiều người còn lên tiếng ủng hộ: "Cưới luôn cũng được".

Đa phần đều mong cả hai sớm về góp gạo thổi chung nồi, một người còn nhấn mạnh:

Đa phần đều mong cả hai sớm về góp gạo thổi chung nồi, một người còn nhấn mạnh: "Cưới rồi sinh luôn cũng được".

Ngoài vòng đôi lần này, Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm còn nhiều lần bị bắt gặp dùng đồ đôi. Trước đó không lâu, Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đã lọt "tầm ngắm" của netizen khi cả hai bị phát hiện đeo nhẫn đôi. Theo đó, trong bức ảnh được nam ca sĩ Sơn Tùng MTP đăng tải, anh chàng để lộ chiếc nhẫn giống hệt với Thiều Bảo Trâm từng đeo trước đó. Ngay lập tức, chiếc nhẫn này được cho vào danh sách những bằng chứng khó có thể chối cãi cho mối quan hệ đặc biệt của cặp đôi.

Cặp đôi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm tiếp tục lọt

Cặp đôi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm tiếp tục lọt "tầm ngắm" của netizen khi cả hai bị phát hiện đeo nhẫn đôi.

Cùng với đó, Thiều Bảo Trâm trong một lần xuất hiện với phong cách năng động trẻ trung đã vô tình bị để ý khi dụng đôi giày giống hệt với giày của Sơn Tùng.

Cả hai nhiều lần bị việc đụng hàng” từ áo, giày, kính mát tới mũ khiến công chúng khẳng định đó là những bằng chứng cho thấy cặp đôi hẹn hò nhiều năm qua.

Cả hai nhiều lần bị việc đụng hàng” từ áo, giày, kính mát tới mũ khiến công chúng khẳng định đó là những bằng chứng cho thấy cặp đôi hẹn hò nhiều năm qua.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/son-tung--thieu-bao-tram-gay-sot-voi-cap-vong-doi-lot-mat-dan-tinh-search/

/Khoevadep

La La
Hoàng hậu 'hồng nhan bạc mệnh' nhất lịch sử: Ôm mối tình vô vọng với em chồng, chết trong oan khuất

Hoàng hậu "hồng nhan bạc mệnh" nhất lịch sử: Ôm mối tình vô vọng với em chồng, chết trong oan khuất

Chân Mật (183 – 221), người Trung Sơn (nước Ngụy), nổi danh tài sắc vẹn toàn. Thời đấy, dân gian vẫn truyền tụng một câu thế này: “Giang Nam hữu Nhị Kiều, Hà Bắc Chân Mật tiếu”. Tức, Giang Nam có Tiểu Kiều và Đại Kiều thì Hà Bắc có nàng Chân Mật quốc sắc thiên hương, đẹp khuynh quốc khuynh thành.