Sơn Tùng và Hải Tú lộ "hint" đi hẹn hò cùng nhau, dân tình mong sớm công khai

( PHUNUTODAY ) - Đây không phải lần đầu cả hai lộ hint hẹn hò vì trước đó dân mạng đã soi được nhiều chi tiết trùng hợp.

Mới đây, trên trang cá nhân của Sơn Tùng và Hải Tú đều cập nhật hình ảnh đi ăn. Bàn tiệc cũng như cách bày trí của bữa ăn trong hai tấm hình mà Hải Tú và Sơn Tùng đăng tải cũng vô cùng giống nhau làm dấy lên nghi vấn cặp đôi đã cùng nhau dùng bữa.

A2_D9_A5_AA_1_A27_4468_94_DC_603357545_A08_53df11c395
E7367869_C76_F_4_E16_869_C_BCF_76_BD_7_D37_D_252500158b

Đây không phải là lần đầu tiên Sơn Tùng và Hải Tú bị phát hiện ra những chi tiết trùng hợp với nhau trong các bức ảnh đăng tải lên mạng xã hội. Trước đó, cả 2 thường xuyên bị soi các chi tiết giống nhau như: background, trang phục đôi, phụ kiện đôi, hay thậm chí rất nhiều lần là check-in cùng một địa điểm,... 

Sơn Tùng và Hải Tú vướng nghi vấn hẹn hò cách đây không lâu. Nhiều tin đồn còn nói rằng Hải Tú chính là nguyên nhân khiến Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia sẻ. Ngoài ra thông tin một cặp "Chủ tịch - gà cưng" đình đám Vbiz sắp kết hôn đã gây xôn xao cả cõi mạng, dân tình lập tức gọi tên Sơn Tùng và Hải Tú. Song song đó, thông tin cho rằng cả 2 sẽ tổ chức một đám cưới trong bí mật và tại quê nhà của chú rể cũng gây chú ý không kém. 

Được biết theo thông tin lan truyền vị "chủ tịch Vbiz" trong câu chuyện kia trước nay vốn rất kín kiếng trong chuyện đôi lứa. Ở mối quan hệ cũ kéo dài 8 năm, anh cũng chưa một lần lên tiếng xác nhận.

Sau drama chuyện tình cảm, Hải Tú đã không còn xuất hiện hay có hoạt động nào, đến trang cá nhân cũng chỉ mới quay lại gần đây. Cư dân mạng lại chỉ trích Sơn Tùng vì anh đang là chủ tịch công ty quản lý của Hải Tú. Vì nhiều người cho rằng cô bị hưởng danh tiếng nghiêm trọng khi mới ra mắt chưa lâu nhưng lại không hề đưa ra hướng giải quyết nào. Tất cả những gì khán giả thấy chỉ là sự im lặng, không một lời giải thích của công ty về trường hợp của Hải Tú.

Mạng xã hội còn rầm rộ bài đăng được cho là xuất phát từ group fan bí mật của Hải Tú có nội dung như sau: "Team tụi mình hiện tại cảm thấy rất vui vì hôm qua nhận được tin từ người nhà của Tú rằng Tú vẫn ổn và mọi người hãy yên tâm rằng Tú vẫn đang được công ty bảo vệ. Những gì tụi mình nhắn cho Tú thì cô ấy đều biết cả, nếu các bạn muốn động viên Tú thì cứ nhắn vô page công ty hoặc page của Tú nhé Tú sẽ đọc hết đó. À Tú còn nhờ người nhà chuyển lời rằng mọi người hãy giữ sức khoẻ để vượt qua đại dịch nữa đấy".