Elly Trần sốc khi chứng kiến chồng ngoại tình với 3 người phụ nữ cùng một lúc

( PHUNUTODAY ) - Trong những ngày vừa qua, Elly Trần liên tiếp kể lại những vụ ngoại tình của chồng Tây với nhiều người phụ nữ khác nhau.

Mới đây,  Elly Trần tiếp tục tung bằng chứng tố chồng ngoại tình, để cô một mình vượt cạn và "tòm tem" với người khác bên ngoài. Người đẹp "chết đứng" khi chứng kiến cảnh chồng "không mảnh vải che thân" bên 3 người phụ nữ khác. Cô kể: "Chồng tôi thời điểm này có lúc ở nhà có lúc đi tỉnh, anh ấy nói sao thì tôi chỉ biết là vậy chứ không để ý quá nhiều sau khi có con nữa. Ai có con chắc chắn cũng biết cảm giác này, cả thế giới của bà mẹ dù rộng lớn cỡ nào sau sinh con cũng chỉ xoay vòng những đứa trẻ và tôi cũng y như vậy.  

chong-elly-tran-dap-tra-gay-gat-noi-ro-chuyen-ep-2-con-o-chung-voi-ban-gai-chu-cap-200-trieuthang-600x432-c8c-6739129

Tôi bầu Alfie đến tháng thứ 7 thì 1 đêm không biết sao tôi cứ trằn trọc kiểu gì không thể ngủ được. Tôi thấy bất an rất lạ và cũng chưa thấy chồng tôi về nhà. Tôi dậy xem đồng hồ thì lúc đó là 4 giờ 30 phút sáng, giờ này thì ko thể còn ở trong nightclub nữa. Tôi load trong đầu vào giờ này thì anh ấy có thể ở đâu nhỉ. Tôi lấy chìa khoá xe xuống hầm lấy xe. Tôi lái đến nhà người chung team của anh ấy ở quận 7. Vì trước đó cũng có vài lần đến đó nên tôi vẫn nhớ đường. Thấy tôi, bảo vệ khu nhà mở chặn cửa lên để tôi lái xe vào. Tôi thấy đèn trong nhà vẫn sáng, rèm cửa lớn không kéo. Tôi xuống xe mở cửa rào và theo trí nhớ của mình đi vào bằng cửa phòng giặt. Khi tôi vào tới phòng khách tôi thấy 3 đôi giày phụ nữ ở góc nhà, trên bàn ăn là 1 chiếc túi màu đen của nữ.

saostar-63c25m39ri1fejt1

Tôi nhìn quanh nhà thì thấy giày của chồng tôi cũng ở đó. Tôi quay lại mở chiếc túi đen thấy CCCD, tôi không biết cô gái này. Tôi đóng lại. Đột nhiên tôi nghe tiếng chồng tôi. Tim tôi thắt lại rõ đau. Tôi thở gấp, dựa theo tiếng nhạc phát ra tôi gõ cửa 1 căn phòng ngủ ngay cạnh bàn ăn. Người ra mở cửa là chồng tôi, trần trụi theo đúng nghĩa đen. Anh ấy ngà ngà, thấy tôi anh ấy chụp lấy quần áo rồi chạy ra khỏi nhà. Tôi đứng như trời trồng, tay chân cứng đơ không thể nhúc nhích nữa. Mặt tôi không còn giọt máu, toàn thân lạnh ngắt. Ngay cả khi trong ác mộng tôi cũng không bao giờ hình dung ra chồng tôi lại đến cái mức độ kinh hoàng này! Thấy tôi đứng bất động trước cửa, người đàn ông bên trong mặc quần áo vào và ra khuyên tôi đi về, chắc là chồng tôi đã về nhà rồi. Tôi lái xe đi trong mơ hồ. May mắn vào giờ đó ngoài đường xe còn chưa đông đúc. Tôi đi từ quận 7 về đến nhà thì trời vừa tờ mờ sáng".