Tài khoản có tích xanh mang tên Trang Trần bỗng vào "cà khịa" Trấn Thành

13:14, Thứ tư 20/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Tuy nhiên, Fanpage này chỉ có hơn 1.000 lượt thích, có duy nhất 1 bài đăng và tương tác kém.

Sau thời gian giãn cách xã hội, Trấn Thành đã quay trở lại với công việc tuy nhiên ngoại hình lạ lẫm với mái tóc xoăn dài bổ luống cùng bộ ria mép mới toanh của anh đã gây sốt. Tối 19/10, trên trang cá nhân, Trấn Thành đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng MC Minh Xù hỏi: "Nói thật đi! Đâu có già lắm đâu phải không? Nhìn trẻ hơn Minh Xù mà".

Giữa lúc cộng đồng mạng rôm rả bàn luận về tạo hình mới thì bất ngờ có tài khoản Facebook Trang Khàn vào "cà khịa". Theo đó, tài khoản này viết: "Không ở nhà với vợ đi rồi lại như Đàm". Bình luận này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đáng chú ý, tài khoản Facebook mang tên Trang Khàn này còn có tick xanh, với phần miêu tả là "Fanpage của Trang Trần". 

tran-thanh-trang-tran-1
tran-thanh-trang-tran-2

Tuy nhiên, Fanpage này chỉ có hơn 1.000 lượt thích, có duy nhất 1 bài đăng và tương tác kém. Vì vậy đây có thể là fanpage giả mạo. 

Thời gian qua Trang Trần vướng vào ồn ào đến nhà Phi Nhung chất vấn Hồ Văn Cường. Trong livestream mới đây, Trang Trần khẳng định, ngoài Phi Nhung ra, không ai đủ bao dung cho Hồ Văn Cường vì hành động mà nam ca sĩ đã làm với người ân nghĩa: "Một người con không dám lên tiếng bảo vệ mẹ mình khỏi bị chỉ trích, chửi rủa ngay cả khi đã chết thì không xứng ở trong nhà của người ta. Tôi muốn nhắc cho cả Hồ Văn Cường và một số người biết. Đừng bao giờ ảo tưởng người ta giữ mình để bào tiền, hãy xem tài năng của mình thật sự đến đâu. Nếu có tài năng thì đã không phải núp bóng như thế và cũng nổi tiếng từ lâu rồi, làm gì có chuyện giờ này vẫn còn ở nhờ nhà người ta".

Cựu người mẫu cũng tiết lộ cô đã lạy và xin lỗi đàn chị vì đã không giữ lời hứa với người đã khuất: "Trước khi livestream việc đến nhà gặp Hồ Văn Cường, tôi đã lạy chị Phi Nhung rồi. Tôi bảo chị: "Em xin lỗi chị vì đã không giữ lời hứa với chị và không bảo vệ Hồ Văn Cường nữa".

tran-thanh-trang-tran-4

Chị Phi Nhung luôn dặn tôi hãy bảo vệ con chị và tôi đã hứa. Nhưng lời hứa đó là lúc chị còn sống. Vì vậy nên tôi cố gắng bảo vệ Hồ Văn Cường tới khi chị mất những ba ngày. Tự tay tôi còn quay clip Hồ Văn Cường thắp hương cho chị để lấy hình ảnh đẹp trong mắt cộng đồng mạng. Vậy mà đến tận bây giờ, Hồ Văn Cường vẫn không nói một câu phải trái cho mọi chuyện rõ ràng, để chị bị hàm oan, vu khống, lăng mạ ngay cả khi đã chết.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh