Trang Trần gây choáng khi liệt kê số tiền nuôi con hàng năm, đại gia ngầm của Vbiz là đây

( PHUNUTODAY ) - Trang Trần có 1 con gái sinh năm 2015, tên gọi thân mật là Kiến Lửa. Bé là "trái ngọt" của cựu mẫu và ông xã Việt kiều Louis Trần, hiện sống và làm việc tại Mỹ.

Mới đây, Trang Trần livestream công kích nữ CEO, một số dân mạng đã khuyên cô nên bình tĩnh và so sánh số tài sản của cả hai. Bị giáo huấn, Trang Trần bất ngờ liệt kê các khoản chi cho con từ khi sinh ra tới nay.

"Con chị từ lúc lọt lòng đã uống vitamin đầy đủ. Chưa kể tới việc con chị từ bé đẻ ra đã uống sữa mẹ dặm thêm sữa Mỹ, Nhật. Tới 1 tuổi rưỡi đã uống sữa Mỹ không rồi. 1 hộp sữa con chị uống là 53 - 58 nghìn, ngày con chị uống 4 hộp. Tối cháu lại uống sữa của Úc. 1 tháng riêng tiền sữa của con chị là tầm 8,6 triệu. 

trang-tran-01

Tiền tài xế và giúp việc của con chị mỗi tháng là 20 triệu. Cháu đi học trường 1 năm là 500 triệu. Sương sương con tiêu của mẹ 1 tháng là 35 - 40 triệu, chưa kể đi du lịch. 

Xưa giờ con chị chỉ mặc đồ hiệu đó, sau này chị ủng hộ thằng em kinh doanh nên mới cho con mặc đồ của nó, nên đừng rủa chị là sống để phúc cho con. Phúc chị tạo để lại cho con 3 đời chưa hết", Trang Trần cho hay. 

Trang Trần có 1 con gái sinh năm 2015, tên gọi thân mật là Kiến Lửa. Bé là "trái ngọt" của cựu mẫu và ông xã Việt kiều Louis Trần, hiện sống và làm việc tại Mỹ. Dù sống xa nhau, nhưng Louis Trần luôn thể hiện sự quan tâm chu đáo, facetime hàng ngày với vợ con.

Dịp sinh nhật thứ 5 của bé Kiến Lửa, vợ chồng Trang Trần khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định tặng miếng đất để sau này con gái làm vốn.

Tuy nhiên có người nói cô hay chửi bậy, có thể ảnh hưởng đến con sau này. Cô liền cho biết việc chửi bậy của cô không liên quan đến con gái cô và không có nghĩa là sau này con gái cô sẽ giống như vậy.

trang-tran-03

"Anti-fan luôn nói tôi chửi bậy nhiều như vậy không biết dạy con thế nào. Tôi nghĩ anti-fan nên về lo con của các bạn đi, học trường làng, đi bộ, sống sao, ăn nói thế nào. Tôi chửi bậy không có nghĩa con tôi cũng chửi bậy, tôi nói bậy không có nghĩa con tôi nói bậy. Đặc biệt con tôi luôn sống cuộc sống tốt đẹp, con tôi luôn có những điều kiện vật chất tốt nhất và tôi luôn dành cho con những nguyên tắc cứng nhất", Trang Trần chia sẻ.

Cô nhấn mạnh rằng con gái cô đang có cuộc sống tốt đẹp và cô cũng luôn đặt ra những nguyên tắc nhất định trong việc dạy con. Bé Kiến Lửa cùng biết tự đứng lên khi vấp ngã, biết nhẫn nhịn, không nóng giận và không gây sự với bạn bè hay người khác. Mặc dù vậy cô cũng nói rằng nếu ai gây hấn với mình thì phải đáp trả, đó là quy luật sinh tồn. Cụ thể cô nói: "Con tôi không giống con các bạn, ngã một tí phải có người dìu, con tôi sẽ tự đứng lên. Tất cả những nguyên tắc dạy con của tôi nằm ở nguyên tắc sống của tôi, đó là phải tự lực trong cuộc sống, không sai giờ, không nói trống không, không gây sự nhưng nếu có người nào gây sự, con phải phản kháng ngay lập tức.